in ,

Phe bò ETH có bị hạ gục sau mức giảm 12% không?


Vào những ngày cuối cùng của tháng 7, phe gấu đã nắm bắt cơ hội và tạm dừng đợt phục hồi của . Điều này đã khiến cây nến hàng tháng đóng cửa với bấc dài bên trên và cho thấy cuộc chiến gay gắt giữa phe gấu và phe bò trong phạm vi từ $ 1.350 đến $ 1.800.

Các tranh chấp đang diễn ra giữa Trung Quốc và Đài Loan cũng đã làm giảm bớt tâm lý thích mạo hiểm của các nhà đầu tư.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Phe bò đã thất bại trong việc bứt phá vùng kháng cự $ 1.700- $ 1.800 (màu đỏ) trong nỗ lực đầu tiên của họ. Sau một số lần chạm vào đường trung bình động 100 ngày (màu vàng), phe gấu cuối cùng đã đẩy giá xuống 12% so với mức cao của tuần trước ($ 1.784).

Đường EMA 20 ngày (màu trắng) được coi là hỗ trợ đầu tiên cho giá, nằm ở mức $ 1.528. Nếu ETH phá vỡ xuống dưới mức đó, thì điểm dừng tiếp theo sẽ là $ 1.350, đáy mới nhất trong đợt tăng giá gần đây. Đây là một hỗ trợ quan trọng cần chú ý vì việc vi phạm nó sẽ làm mất hiệu lực của cấu trúc tăng giá.

Hiện tại, do căng thẳng địa chính trị ở châu Á, các tài sản rủi ro cao hiện không hấp dẫn với các nhà đầu tư. Trong trường hợp này, cho đến khi phe bò có thể đẩy giá lên trên vùng kháng cự, thì một chuyển động tăng đáng kể rất khó để xảy ra.

  • Các mức kháng cự chính: $ 1.800 & $ 2.170

eth-ha-guc

Biểu đồ ETH/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Đường trung bình động hàng ngày:

  • MA20: $ 1.528
  • MA50: $ 1.293
  • MA100: $ 1.718
  • MA200: $ 2.318

Biểu đồ ETH/BTC

Xu hướng tăng mạnh gần đây đã bị chặn lại bởi vùng kháng cự ngang tại 0,073 (màu đỏ). Các trader ngắn hạn dự kiến ​​sẽ chốt lời quanh mức này, đây có thể là lý do cho sự điều chỉnh trong vài ngày qua.

Vùng hỗ trợ đầu tiên được tìm thấy ở 0,065 –  0,067 BTC (vùng màu xanh lá cây), trùng với đường trung bình động 200 ngày (màu trắng). Cấu trúc tăng giá vẫn nguyên vẹn miễn là cặp ETH/BTC nằm trên vùng này. Nếu phe bò giữ vững, vùng kháng cự (màu đỏ) dự kiến ​​sẽ được kiểm tra lại.

  • Các mức hỗ trợ chính: 0,065 & 0,06 BTC
  • Các mức kháng cự chính: 0,073 & 0,078 BTC

eth-ha-guc

Biểu đồ ETH/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

MicroStrategy ‘tích cực theo đuổi’ việc mua thêm Bitcoin

“Bò bự” Michael Saylor từ chức CEO MicroStrategy để tập trung vào việc vận động Bitcoin

Sàn Bitstamp sẽ delist 14 cặp giao dịch tiền điện tử này từ 11/8