in ,

Thị trường phục hồi, phe bò ETH cần giành lại mức này để chiếm ưu thế


Vào ngày 13 tháng 7, sau việc công bố tỷ lệ lạm phát của Hoa Kỳ, thị trường đã chứng kiến một sự sụt giảm mạnh. đã giảm $ 103 trong một thời gian ngắn, nhưng phe bò đã giữ giá trên $ 1.000.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

đang giao dịch trên đường giảm dần (màu vàng) trong khung thời gian hàng ngày. Chỉ số RSI 14D đã bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự động (màu xanh lam), nhưng nó bị từ chối bởi đường cơ sở cho thấy phe gấu đang tích cực bán ra ở mức cao hơn. Việc thúc đẩy một cuộc biểu tình ngắn hạn phụ thuộc đáng kể vào việc giữ giá trên $ 1.000. Nếu mức này bị phá vỡ, một đợt bán tháo khác có khả năng sẽ xảy ra.

Ở phía tăng, người mua cần đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự ngang ở $ 1.300 để giành lại ưu thế. Điều này cũng sẽ đẩy RSI vào vùng tăng giá sau ba tháng và có thể thúc đẩy một đợt tăng lên $ 1.700.

  • Các mức kháng cự chính: $ 1.300 & $ 1.500 & $ 1.700

eth-phuc-hoi

Các đường trung bình động.

  • MA 20: $ 1.139
  • MA50: $ 1.367
  • MA100: $ 2.006
  • MA200: $ 2.504

Biểu đồ ETH/BTC

Giá bị mắc kẹt bên dưới ngưỡng kháng cự ngang 0,06 (màu đỏ). Tương tự như cặp USD, cặp tiền này đã hai lần thất bại trong việc bứt phá mức kháng cự quan trọng đầu tiên. Một cuộc biểu tình có thể được mong đợi nếu giá bứt phá các mức kháng cự 0,06 BTC và 0,065 BTC. Quan trọng hơn, phe bò phải bảo vệ vùng hỗ trợ ngang ở 0,055-0,05 BTC để tránh đợt bán tháo mạnh mẽ khác.

eth-phuc-hoi

Phân tích on-chain

Tỷ lệ nguồn cung sàn giao dịch

Định nghĩa: Nó đo lường tỷ lệ token trong ví sàn giao dịch so với tổng nguồn cung.

Chỉ số này đã có xu hướng tăng trong hai đợt sụp đổ gần đây trên thị trường, điều này xác nhận sự hoảng loạn của các nhà đầu tư khi họ gửi coin vào sàn giao dịch để bán. Tuần trước, chỉ số này giảm nhẹ khiến áp lực bán tạm thời giảm. Tuy nhiên, phản ứng của các nhà đầu tư đối với các yếu tố vĩ mô (tin tức CPI) đã dẫn đến một bước nhảy vọt khác trong chỉ số này.

eth-phuc-hoi

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá Coin hôm nay 15/07: Bitcoin và altcoin “xanh vỏ đỏ lòng” khi chứng khoán Mỹ giảm điểm sau báo cáo lợi nhuận thất vọng từ các ngân hàng

Ankr tung ra bản nâng cấp lớn Ankr Network 2.0 để hiện thực hóa khả năng phi tập trung cho Web3