in ,

Top nhà phân tích đưa ra mục tiêu tiếp theo cho ETH và hai đối thủ của nó


Trader Sherpa đang phác thảo triển vọng về một số altcoin trong bối cảnh thị trường biến động vào tuần này. Nhà phân tích nói rằng token gốc AXAX của nền tảng hợp đồng thông minh có thể sớm thấy cơ hội giao dịch ngắn hạn tốt, mặc dù anh nghĩ rằng tài sản chưa chạm “đáy vĩ mô”.

“Có thể chứng kiến động thái di chuyển lên mức đỉnh/giữa vùng 30 đô la nếu tiếp tục giữ vững mức hiện tại. Theo tôi nó chưa phải là đáy vĩ mô hoàn toàn nhưng có thể sớm là cơ hội giao dịch ngắn hạn tốt”.

AXAX 1

/ Nguồn: AltcoinSherpa

AVAX đang giao dịch ở mức 24,37 đô la vào thời điểm viết bài, giảm hơn 2% trong 24 giờ qua.

Altcoin Sherpa cho biết anh có kế hoạch chờ đợi đầu tư vào TRX của Tron – một nền tảng phân phối và lưu trữ phi tập trung cho nội dung giải trí kỹ thuật số và truyền thông xã hội.

“TRX đang giữ tốt hơn hầu hết các loại shitcoin khác. Có một số cách để chơi, nhưng tôi sẽ đợi phá vỡ/retest lại trước khi tham gia”.

AXAX

TRX/USDT Nguồn: AltcoinSherpa

TRX đang giao dịch ở mức 0,08 đô la vào thời điểm viết bài, giảm hơn 3,3% trong 24 giờ qua.

Nhà phân tích cũng đưa ra dự đoán về . Anh cho biết altcoin lớn nhất sẽ tiếp tục đi ngang và giảm giá so với cho đến mùa thu. Theo anh, ETH sau đó sẽ tăng cao hơn so với do sự cường điệu liên quan đến The Merge với một hệ thống mới.

ETH/BTC Nguồn: AltcoinSherpa

2.0 sẽ giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng của mạng bằng cách chuyển từ cơ chế đồng thuận mà Ethereum hiện đang sử dụng sang cơ chế đồng thuận PoS. Bản nâng cấp hiện dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 8.

 

Đình Đình

Theo Daily Hodl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Rò rỉ nhóm chat bí mật cho thấy sự hỗn loạn trong kế hoạch tái sinh Terra

Đây là những stablecoin kém “ổn định” nhất ngoài UST