in

Sàn giao dịch Crypto.com chính thức “tấn công” vào thị trường Mỹ

Sàn hàng đầu thế giới vừa tiết lộ rằng họ sẽ cho ra mắt nền tảng giao dịch của mình ở thị trường .

Theo thông báo chính thức vào ngày 15 tháng 3, Crypto.com đang triển khai dịch vụ của mình tại Mỹ, dành các nhà đầu tư tổ chức đăng ký trong danh sách chờ có sẵn. Trong thời gian tới, sàn giao dịch cũng sẽ mở rộng dần cho nhà giao dịch nhỏ lẻ.

Ngoài ra, người dùng VIP của Crypto.com sẽ có quyền truy cập vào các sự kiện độc quyền, phần thưởng và thông tin chi tiết về những chiến dịch nâng cấp thị trường trong tương lai từ phía sàn giao dịch. Bên cạnh đó Crypto.com còn cung cấp cho người dùng diễn đàn chuyên sâu dành do các nhà lãnh đạo toàn cầu thuộc phạm trù tổ chức để giúp họ cập nhật các xu hướng mới nhất của ngành crypto.

Thông qua công bố, Crypto.com cho biết sàn giao dịch thường xuyên là nền tảng tiền mã hóa hàng đầu theo khối lượng giao ngay, đối thủ cạnh tranh sòng phẳng với những ông lớn sừng sỏ khác như , . Vào thời điểm thực hiện bài viết, Crypto.com đang sở hữu khối lượng giao dịch lớn thứ ba thế giới trong 24 giờ qua.

Khối lượng giao dịch của các sàn crypto hàng đầu thế giới tính đến ngày 16/03/2022.. Nguồn: CoinGecko

Trên phương diện củng cố sức mạnh thương hiệu, Crypto.com thật sự đã có những bước tiến lớn trong năm qua và thực hiện nhiều bản hợp đồng chất lượng với những tên tuổi nổi bật trong giới thể thao. Vào tháng 6 năm 2021, Crypto.com đã chi 175 triệu USD để thiết lập mối quan hệ đối tác với công ty công ty giải trí võ thuật hỗn hợp Ultimate Fighting Championship (UFC), trước khi tiến đến thương vụ kỷ lục mua lại quyền đặt tên của sân đấu Staple Center tại thành phố Los Angeles với khoản tiền khổng lồ lên đến 700 triệu USD.

Chưa dừng lại ở đó, Crypto.com còn sẵn sàng bỏ ra 100 triệu USD thuyết phục thành công nam tài tử Matt Damon trở thành gương mặt đại diện cho mình, cùng thời điểm mua lại 2 nền tảng giao dịch phái sinh tại Mỹ với tổng 216 triệu USD, tạo tiền đề cho tham vọng mở rộng hoạt động tại xứ sở cờ hoa.

Xét riêng về mảng bóng rổ, nếu FTX là nhà tài trợ sân đấu cho đội bóng rổ Miami Heat và có sự phục vụ của ngôi sao Stephen Curry, hay Coinbase trở thành đối tác độc quyền của cả giải NBA cùng mối quan hệ thân thiết với tay ném huyền thoại Kevin Durant, thì Crypto.com cũng không hề kém cạnh khi thiết lập bản hợp đồng nhiều năm với “vị vua” NBA LeBron James. Điều thú vị là LeBron James đã đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu Crypto.com tại sự kiện siêu cúp bóng bầu dục Mỹ Super Bowl – nơi trở thành “cuộc đại chiến” quảng cáo của các sàn giao dịch vào tháng 2 năm nay.

Tuy nhiên, vấn đề chuyên môn của Crypto.com đang gặp phải một số trục trặc nhất định trong thời gian gần đây. Vào ngày 17 tháng 1, Crypto.com thừa nhận đã bị và công ty tiết lộ rằng 438 tài khoản bị ảnh hưởng gây ra mức thiệt hại có thể lên đến hơn 34 triệu USD tiền mã hóa. Có lẽ, Crypto.com cần phải điều chỉnh lại chiến lược để mang đến sự cân bằng hơn giữa hoạt động marketing thể thao và chất lượng nền tảng, từ đó giúp người dùng cảm thấy yên tâm hơn khi quyết định sử dụng dịch vụ của sàn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Các nhà đầu tư có nên kỳ vọng SAND tăng 60% trong bối cảnh thị trường đầu hàng?

Thông báo hợp tác Ancient8 x Angelic