in

Sushi công bố phase 1 của Trident trên nền tảng Polygon

Mới đây, Sushi đã công bố triển khai phase đầu tiên của nền tảng Trident – mô hình tổng hợp đã được chờ đợi từ rất lâu.

Cụ thể, trong dòng tweet mới nhất, cho biết:

“Trident đã chính thức được triển khai trên . Hãy thử nghiệm phase 1 của Trident tại đây! Lưu ý, đây là phiên bản thử nghiệm và nên cân nhắc rủi ro trước khi sử dụng. Mọi thắc mắc hãy liên hệ Discord của chúng tôi.”

Bạn đọc quan tâm đến vấn đề mà Trident xử lý, cũng như các thông tin xoay quanh sàn này thì có thể tìm đọc trong bài viết dưới đây!

Đặc biệt, Sushi cho biết Trident sẽ không chỉ dừng lại ở phạm vi một sàn AMM, thay vào đó đây có thể trở thành một “framework” – tạm dịch “Bộ khung nền tảng” để phát triển các giải pháp giao dịch. Dự án cho biết Trident sẽ không cố định bộ khung như các sản phẩm của hay Curve, thay vào đó, Trident sẽ là giải pháp để các AMM khác có thể tận dụng để xây dựng các sản phẩm riêng cho mình.

Trong bài đăng của mình, Trident cho biết sẽ triển khai 3 loại pool là Concentrated, Stable và Index trong những giai đoạn sắp tới.

Sản phẩm lần này ra mắt sau một thời gian rất lâu kể từ lần đầu Sushi giới thiệu về Trident, một phần đến từ những vấn đề quản lý, tranh chấp quyền lực bên trong chính nội bộ của Sushi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Hơn 200 triệu đô la bị thanh lý khi giá Bitcoin tăng vọt lên gần $42k

Các nhà đầu tư có nên kỳ vọng SAND tăng 60% trong bối cảnh thị trường đầu hàng?