in

10 công ty Nhật Bản ký kết thỏa thuận tạo ra một đặc khu kinh tế Metaverse


10 công ty , bao gồm cả những gã khổng lồ Nhật Bản như Mitsubishi và Fujitsu, đã cùng ký một thỏa thuận để tạo ra một đặc khu kinh tế năm tháng sau khi Thủ tướng Fumio Kishida cho biết Nhật Bản sẽ mở rộng đầu tư vào Metaverse và .

Cơ sở hạ tầng metaverse mở mới sẽ được đặt tên là “Ryugukoku” và sẽ hỗ trợ nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm thanh toán, xác thực danh tính và bảo hiểm.

Kishida đã biến việc phát triển thành một trụ cột trong quá trình phục hồi kinh tế Nhật Bản khi ông đảm nhận vai trò Thủ tướng vào năm 2021. Kể từ đó, Nhật Bản đã nỗ lực tăng cường áp dụng và đảm bảo an toàn cho Web3.

Vào tháng 10 năm 2022, quốc gia này đã thắt chặt các quy tắc KYC đối với các sàn giao dịch tiền điện tử và mở rộng các hình phạt đối với tất cả các tổ chức tài chính.

Nhật Bản cũng dỡ bỏ lệnh cấm đối với do các tổ chức nước ngoài phát hành vào tháng 12 năm 2022 và triển khai chương trình thí điểm tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương () vào năm 2023.

Các nhóm vận động hành lang quan trọng nhất của Nhật Bản đã gây áp lực buộc các nhà lập pháp phải giảm thuế suất cho các công ty tiền điện tử kể từ đầu năm 2022. Họ lập luận rằng mức thuế suất hiện tại ngăn cản các startup tiền điện tử phát triển, đồng thời cản trở đáng kể việc áp dụng Web3.

 

 

 

Annie

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

SEC Hoa Kỳ “sờ gáy” Robinhood

Mổ xẻ cáo buộc Binance lạm dụng tiền khách hàng tương tự đế chế FTX của Forbes