in

18,9 triệu đô la AAVE được bán trong 3 ngày, giá có đi ngược lại kỳ vọng không?


Thị trường tiền điện tử đã cố gắng rất nhiều để phục hồi sau đợt giảm giá thảm khốc đầu tháng 5. Tuy nhiên, giá thoái lui đã khiến các nhà đầu tư sợ hãi đến nỗi ngay cả holder có kinh nghiệm cũng đang tháo chạy khi có dấu hiệu thua lỗ đầu tiên.

AAVE có thể thành công không?

phục hồi 38,33% kể từ vụ sụp đổ, nhưng trong 72 giờ tính đến ngày 28/5, xu hướng đã đảo ngược và này lại giảm 13,42%.

Điều này đã đẩy AAVE xuống dưới mốc 100 đô la lần thứ hai trong vòng một tháng. Giao dịch ở mức 94 đô la, AAVE đã thất bại lần thứ ba trong tháng này để chuyển mức kháng cự 112 đô la thành hỗ trợ.

AAVE 1

Hành động giá AAVE Nguồn: TradingView

Do đó, điều này gây hoảng loạn trên toàn thị trường và các nhà đầu tư cuối cùng đã dump hơn 200k AAVE trị giá gần 19 triệu đô la trở lại sàn giao dịch.

AAVE 2

Nguồn cung AAVE trên các sàn giao dịch Nguồn: Santiment

Mặt khác, đây cũng không phải là những trader thông thường, vì mô hình bán cho thấy sự đóng góp đáng kể từ holder dài hạn trung thành. Có lẽ họ di chuyển coin để ngăn chặn một loạt các khoản lỗ khác.

Tiêu thụ hơn 85 triệu ngày, đợt bán vào ngày 25/5 là sự cố thứ ba chỉ trong tháng này. Trước đó, vào ngày 11 và 12/5, holder AAVE dài hạn đã tiêu thụ hơn 220 triệu ngày trong khoảng thời gian 48 giờ.

Hoạt động bán của các holder AAVE dài hạn Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, xem xét sự hiện diện của các nhà đầu tư AAVE trên mạng, một điều tích cực là không có ai thoát khỏi thị trường bất chấp các sự kiện vào tháng 4 và tháng 5 đã đẩy giá từ 261 đô la xuống 94 đô la.

Trên thực tế, trong giai đoạn này, AAVE đón chào hơn 2k nhà đầu tư trên mạng, nhanh hơn gần gấp đôi so với tốc độ hiện tại.

Đây là lý do tại sao ngay cả khi điều kiện thị trường ngày càng xấu đi, AAVE đang cho thấy những dấu hiệu phục hồi đầu tiên và chúng trông có vẻ đầy hứa hẹn, với điều kiện có thể duy trì được điều này.

Đáng chú ý, sau khi ghi nhận các tín hiệu giảm giá kể từ đầu tháng 4, giá thiết lập nến xanh tăng giá đầu tiên trên biểu đồ vào đầu ngày 28/5.

Mặc dù xu hướng tăng vẫn chưa có sức mạnh, nhưng nó đang trên đà phát triển nếu altcoin này có thể tạo thêm một vài nến xanh.

 

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

CRO đạt mức thấp cục bộ mới nhưng có dấu hiệu phục hồi trong tương lai gần

Đánh giá các dự án GameFi tiềm năng và thất sủng trong nửa đầu năm 2022