in

1inch Network ra mắt ví phần cứng độc quyền


Công cụ tổng hợp () Network là nền tảng tiền điện tử mới nhất lấn sân ngành công nghiệp ví phần cứng trong bối cảnh tự quản lý gia tăng.

Vào ngày 19 tháng 1, 1inch đã chính thức giới thiệu 1inch Hardware Wallet, một ví phần cứng độc quyền được phát triển bởi một nhóm độc lập làm việc trong 1inch Network.

Để cung cấp bảo mật tối đa, 1inch Hardware Wallet được “air-gapped hoàn toàn”, nghĩa là nó không có kết nối trực tiếp với internet và không yêu cầu bất kỳ kết nối có dây nào.

“Tất cả dữ liệu được trao đổi bằng cách sử dụng mã QR hoặc tùy chọn với NFC,” 1inch cho biết, đồng thời lưu ý rằng 1inch Hardware Wallet cũng không có bất kỳ node nào.

Ví phần cứng sắp ra mắt có kích thước bằng thẻ ngân hàng, có màn hình cảm ứng thang độ xám E-Ink 2,7 inch. Ví tiền điện tử chống thấm nước được trang bị bề mặt kính cường lực Gorilla Glass 6 chống hư hại và khung thép không gỉ. Thiết bị hỗ trợ sạc không dây, với pin Li-Po được thiết kế để sử dụng trong khoảng hai tuần.

Một trong những tính năng cụ thể của 1inch Hardware Wallet là nó sao chép thiết kế của dòng sản phẩm . Ví có năm màu phù hợp với dòng sản phẩm iPhone 13.

“Sẽ có hai phiên bản giới hạn màu hồng và vàng với một số thay đổi về thiết kế và tương ứng,” người phát ngôn của 1inch cho biết.

Các thiết kế dự kiến ​​của 1inch Hardware Wallet khi ra mắt. Nguồn: 1inch Network

1inch không phải là công ty tiền điện tử duy nhất quảng cáo ví phần cứng của mình nhằm thu lợi từ sự nổi tiếng của Apple. Năm ngoái, nhà cung cấp ví phần cứng Ledger của Pháp đã công bố hợp tác với Tony Fadell, người phát minh ra mẫu iPod Classic, để phát triển ví tiền điện tử mới nhất của mình, Ledger Stax.

1inch không tiết lộ chính xác khi nào công ty dự định bắt đầu bán 1inch Hardware Wallet, vì họ có kế hoạch tiến hành phát triển và cải tiến bảo mật trong tương lai gần.

“Tháng tới, chúng tôi sẽ ra mắt chương trình cộng tác viên, vì vậy mọi người sẽ có cơ hội tự mình cải tiến thiết bị,” đại diện của 1inch cho biết, đồng thời cho biết thêm rằng tài liệu và mã nguồn sẽ có sẵn trên GitHub.

Việc 1inch gia nhập ngành công nghiệp ví phần cứng diễn ra giữa lúc quyền tự giám sát gia tăng trong bối cảnh niềm tin vào các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung (CEX) giảm sút. Các nhà cung cấp ví phần cứng lớn như Ledger và  đã ghi nhận sự gia tăng đáng kể về lưu lượng truy cập và doanh số khi các nhà đầu tư tiền điện tử được kích hoạt rút tiền khỏi CEX trong bối cảnh sụp đổ vào tháng 11 năm 2022.

 

 

 

Itadori

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Kava (KAVA) tăng 9% sau thông báo niêm yết trên Coinbase

Bitcoin có thể vượt qua mức 30.000 đô la trước khi thiết lập đáy mới của thị trường gấu