in

2022 là năm tốt nhất trong lịch sử CME khi dòng vào sản phẩm crypto tăng kỷ lục


Terrence A. Duffy, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của thị trường phái sinh hàng đầu (), tiết lộ rằng công ty của ông đã nhận thấy nhu cầu gia tăng đối với các sản phẩm tiền điện tử kể từ tháng 11.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với chương trình Closed Bell của CNBC, Duffy đã tiết lộ điều này khi được hỏi về tình trạng nhu cầu của các tổ chức đối với sản phẩm hợp đồng tương lai của mình.

Các sản phẩm tiền điện tử của CME tăng kỷ lục 

Giám đốc điều hành CME tin rằng các điều kiện thị trường vào năm 2022 có thể đã ảnh hưởng đến nhu cầu của các tổ chức đối với các sản phẩm của họ.

Với việc hệ sinh thái sụp đổ vào tháng 5, mất khả năng thanh toán vào tháng 11 và một loạt các vụ phá sản vì tác động lây lan sau đó, nhiều nhà phê bình đã nghĩ rằng sự quan tâm của tổ chức đối với tài sản tiền điện tử sẽ giảm đi đáng kể.

Tuy nhiên, Duffy tiết lộ rằng điều ngược lại đã xảy ra, vì nhu cầu đối với các sản phẩm phái sinh tiền điện tử của CME đã tăng mạnh kể từ tháng 11.

“Thật thú vị với những gì đang diễn ra với Bitcoin sau khi chúng tôi thấy những gì đã xảy ra vào cuối năm ngoái với một số vấn đề đang diễn ra trong ngành. Toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử đã bị ảnh hưởng và sau đó chúng tôi đã thấy một sự gia tăng trong các giao dịch của mình vào khoảng tháng 11, tháng 12 và nó đang tiếp diễn,” CEO cho biết.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Duffy cho rằng niềm tin của khách hàng vào CME cũng có thể giúp thúc đẩy doanh số bán hàng. Do thiếu sự rõ ràng về quy định trong ngành công nghiệp tiền điện tử và các thực thể của nó, khách hàng có thể lựa chọn các thị trường được quản lý như CME.

“Tôi nghĩ mọi người đang xem xét thị trường được điều tiết, đặc biệt là thị trường tổ chức. Bạn biết đấy, nếu giao dịch, chúng ta sẽ muốn giao dịch nó trên một sàn giao dịch được quản lý như CME. Vì vậy, chúng tôi thực sự đã chứng kiến sự gia tăng trong các sản phẩm tiền điện tử của mình nên chúng tôi rất hài lòng về điều đó,” ông nói thêm.

Năm 2022 là năm tốt nhất trong lịch sử của CME

Trong khi đó, bất chấp mùa đông tiền điện tử dữ dội, CME đã tiết lộ trong Cuộc gọi hội nghị về thu nhập quý 4 năm 2022 vào ngày 8 tháng 2 rằng 2022 là năm tốt nhất trong lịch sử của công ty, vì nó đã ghi nhận mức tăng trưởng đáng kể.

Các sản phẩm tài chính của công ty đóng góp vào sự tăng trưởng, với doanh thu tăng 5,27% từ năm 2021 lên 1,21 tỷ đô la và kỷ lục thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 1,92 đô la.

 

 

 

Itadori

Theo CryptoPotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Cardano (ADA) hạ nhiệt sau khi tăng 68%, điều gì tiếp theo?

AI

AI Coin tăng trưởng mạnh mẽ là dấu hiệu bullrun tiếp theo?