in

4 altcoin này tăng hai chữ số khi Elon Musk tweet về AI


Sự cường điệu xung quanh trí tuệ nhân tạo (AI) vào đầu năm 2023 có thể nói đã đạt đến giai đoạn tiếp theo vào ngày hôm nay, khi đăng một meme về nó.

Với gần 130 triệu người theo dõi, hành động của vị tỷ phú lập dị báo hiệu rõ ràng về sự phổ biến ngày càng tăng của AI, điều này ngay lập tức được phản ánh trong hành động giá của một số token nhất định trên thị trường tiền điện tử.

Do đó, kể từ tweet của Musk, các nhà lãnh đạo lĩnh vực AI như (), SingularityNET (AGIX), Fetch () và Protocol (OCEAN) đã chứng kiến ​​đà tăng từ 19-34%.

Tại một thời điểm, theo Santiment, AGIX và FET được tìm kiếm nhiều nhất về tiền điện tử trên mạng xã hội.

Điều đáng nói là, đánh giá bằng hành động giá tiếp theo, ấn phẩm của doanh nhân giống như một tín hiệu cho các nhà đầu tư tiền điện tử có kinh nghiệm rằng đã đến lúc chốt lãi.

Hơn nữa, lý do để biến tỷ lệ phần trăm thành tiền trở nên phù hợp hơn bao giờ hết khi trong suốt một ngày, các token này đã tăng hơn 20- 30%.

Lợi nhuận hàng tháng thậm chí còn đáng kinh ngạc hơn. Ví dụ: trong năm loại tiền điện tử AI hàng đầu của CoinMarketCap, không có một tài sản nào không chứng kiến mức tăng trưởng dưới 150% trong một tháng và hai trong số đó đã ghi nhận mức tăng trưởng hơn sáu lần về giá.

 

 

 

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Lido đạt mốc 5 triệu ETH trước thềm rút tiền Beacon Chain

Etheeum cập nhật testnet Shanghai khi EIP-4844 ngày càng gần