in

5 altcoin hàng đầu cần theo dõi trong tháng 3 năm 2023


5 altcoin hàng đầu cần theo dõi trên thị trường tiền điện tử vào tháng 3 năm 2023: (OP), () và Filecoin (FIL) sẽ nâng cấp mainnet. VeChain (VET) sẽ tổ chức hội nghị thượng đỉnh The Hive, trong khi một tuần lễ thời trang sẽ được tổ chức tại (MANA).

Optimism (OP) thông báo nâng cấp nền tảng

 • Giá: $2,82
 • Vốn hóa thị trường: 887 triệu USD
 • Thứ hạng: #59

Bản nâng cấp giao thức đầu tiên của mainnet Optimism sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 3. Bản nâng cấp này có tên gọi là Bedrock. Nó sẽ mang lại sự đơn giản, tác động tích cực đến bảo mật và hiệu suất. Bedrock là một bước chuẩn bị cho tương lai đa chuỗi của Optimism. Quá trình nâng cấp dự kiến sẽ mất khoảng 4 giờ.

Giá OP có khả năng ở sóng bốn của chuyển động đi lên gồm năm sóng (màu trắng). Mức có khả năng nhất để quá trình điều chỉnh kết thúc sẽ là vùng hỗ trợ ngang $2,10, nằm trong lãnh thổ của sóng phụ bốn. Sau đó, đà tăng có thể tiếp tục hướng tới $3,80.

Tuy nhiên, việc giảm xuống dưới mức cao nhất của sóng 1 ở mức $1,42 sẽ làm mất hiệu lực dự báo tăng giá này. Trong trường hợp đó, tiền kỹ thuật số có thể giảm xuống còn $0,70.

altcoin-can-theo-doi

Biểu đồ OP/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Polygon (MATIC) chuẩn bị ra mắt Mainnet

 • Giá: $1,24
 • Vốn hóa thị trường: 10,816 tỷ USD
 • Xếp hạng: #9

Vào ngày 27 tháng 3, mạng Polygon sẽ khởi chạy phiên bản mainnet Polygon zkEVM, được mô tả là tương lai của việc mở rộng quy mô . Các nhà phát triển có thể sao chép-dán code trên Ethereum và code đó sẽ hoạt động trơn tru trên Polygon zkEVM.

Tuy nhiên, giá Polygon đã phá vỡ đường hỗ trợ tăng dần và giảm xuống dưới vùng ngang quan trọng ở $1,28. Trừ khi giá lấy lại vùng này, xu hướng được coi là giảm giá. Do đó, việc giảm xuống mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5-0,618 ở $1,06- $1,15 có thể xảy ra.

Tuy nhiên, nếu altcoin lấy lại vùng này, nó có thể tăng lên $1,55.

altcoin-can-theo-doi

Biểu đồ MATIC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Filecoin (FIL) nâng cấp mạng vào tháng 3

 • Giá: $6,66
 • Vốn hóa thị trường: 2,621 tỷ USD
 • Thứ hạng: #27

Vào ngày 14 tháng 3, bản nâng cấp Filecoin v18 Hygge sẽ được khởi chạy. Nó sẽ cho phép các nhà phát triển triển khai hợp đồng EVM trên mainnet Filecoin thông qua Filecoin EVM.

Giá Filecoin đang xác thực một kênh tăng dần là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây). Nếu thành công, động thái này cũng có thể tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng.

Miễn là giá giao dịch trên kênh, nó dự kiến sẽ tăng lên $9. Việc giảm xuống dưới đường kháng cự của kênh có thể khiến tiền điện tử giảm xuống còn $5,5.

altcoin-can-theo-doi

Biểu đồ FIL/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

VeChain (VET) tổ chức hội nghị HiVe

 • Giá: $0,027
 • Vốn hóa thị trường: 2,009 tỷ USD
 • Thứ hạng: #32

Hội nghị thượng đỉnh HiVe sẽ được tổ chức vào ngày 4 tháng 3. Nó chuyên về thảo luận và đưa ra ý tưởng cho tương lai xoay quanh . Lu, nhà sáng lập VeChain và Antonio Senatore, CEO của VeChain Foundation, sẽ là hai trong số các diễn giả chính.

Giá VET đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ tháng 1 năm 2023. Chuyển động đi lên đã dẫn đến mức cao $0,033 vào ngày 20 tháng 2.

Mặc dù giá đã giảm sau đó, nhưng nó vẫn đang giao dịch trên đường hỗ trợ tăng dần và vùng hỗ trợ $0,027. Do đó, xu hướng được coi là tăng và giá dự kiến sẽ tăng lên $0,040.

Tuy nhiên, sự cố từ đường hỗ trợ tăng dần có thể dẫn đến việc giảm xuống $0,020.

altcoin-can-theo-doi

Biểu đồ VET/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Decentraland (MANA) tổ chức Tuần lễ thời trang

 • Giá: $0,65
 • Vốn hóa thị trường: 1,213 tỷ USD
 • Thứ hạng: #46

Tuần lễ thời trang sẽ được tổ chức từ ngày 28 đến ngày 31 tháng 3 tại Decentraland. Lần đầu tiên, sự kiện sẽ cung cấp khả năng tương tác trong thế giới ảo. Bên cạnh Decentraland, các nhà thiết kế có thể xuất hiện trong siêu dữ liệu Spatial và Over.

Giá Decentraland đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ đầu tháng Hai. Khi được kết hợp với vùng hỗ trợ ngang $0,062, điều này sẽ tạo ra một tam giác giảm dần, được coi là một mô hình giảm giá.

Nếu giá phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ, nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 ở $0,5. Tuy nhiên, một đột phá lên trên đường này có thể dẫn đến mức tăng tới $0,84.

Biểu đồ FIL/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

 

 

 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bitcoin Ordinal NFT đầu tiên được bán với giá 28.600 đô la

Dự kiến biến động của Bitcoin giảm mạnh sau khi giá không thể phá vỡ $25K