in

5 nhà phân tích dự đoán chính xác thị trường tiền điện tử vào tháng 2


Năm nhà phân tích này đã đưa ra dự đoán chính xác cho thị trường tiền điện tử trong tháng 2, đặc biệt là giá (), () và Aptos (APT).

Dự đoán chính xác biến động giá của thị trường tiền điện tử là rất khó do tính biến động cao, thiếu tương quan với các tài sản khác và nhiều yếu tố bên ngoài có thể ảnh hưởng đến nó. Tuy nhiên, năm nhà phân tích này đã làm được điều đó một cách hoàn hảo, đăng các dự đoán chính xác trên về Bitcoin, Ethereum và Aptos.

Bitcoin (BTC) đã đạt đến đỉnh cục bộ vào đầu tháng

Ba nhà phân tích đã dự đoán thành công rằng giá Bitcoin sẽ đạt đỉnh cục bộ vào tháng Hai. Hai trong số họ, TheTradingHubbAltreetBet đã sử dụng lý thuyết Sóng Elliott để đưa ra kết luận của họ, trong khi IncomeSharks chỉ đơn giản sử dụng các mức ngang và độ lệch.

Giá Bitcoin hiện đang giao dịch tại điểm hội tụ giữa ngưỡng kháng cự và hỗ trợ quan trọng. Vùng ngang $23.900 cung cấp kháng cự chính trong khi đường hỗ trợ tăng dần đang giữ giá. Việc giá BTC vượt lên trên hay phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ có thể xác định xu hướng trong tương lai. Một đột phá có thể đưa giá tới $28.000, trong khi một sự cố có thể khiến giá giảm xuống mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382 ở $21.540.

5-nha-phan-tich

Biểu đồ BTC/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Ethereum (ETH) tạo độ lệch trên $1.700

Nhà phân tích đã dự đoán chính xác biến động giá Ethereum là Pentosh1. Ông tuyên bố rằng giá sẽ tăng lên $1.750 trước khi giảm trở lại mức $1.600. ETH là token gốc của Ethereum, được tạo bởi . Đây là loại tiền điện tử lớn thứ hai dựa trên vốn hóa thị trường.

Đó chính xác là những gì đã xảy ra với ETH, khi nó tạo độ lệch bên trên vùng $1.700 trước khi giảm xuống $1.557 vào ngày 25 tháng 2. Tuy nhiên, giá ETH đã phục hồi sau đó và hiện đang cố gắng bứt phá lên trên vùng kháng cự $1.690. Nếu nó thành công, điều này có thể dẫn đến đợt gia tăng tới $2.000. Tuy nhiên, sự từ chối bởi vùng này có thể khiến giá giảm xuống còn $1.490. Vì chỉ báo RSI đã bứt phá lên trên đường phân kỳ giảm giá (đường màu xanh lá cây), nên khả năng xảy ra đột phá cao hơn một chút.

5-nha-phan-tich

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Aptos (APT) không còn là đồng coin tăng mạnh nhất trên thị trường tiền điện tử

Cuối cùng, LomahCrypto đã thành công trong việc dự đoán giá Aptos sẽ giảm. Gần mức cao nhất là $20, anh ấy nói rằng anh đang kiên nhẫn chờ đợi mức thoái lui về $13 và thậm chí là $9.

Giá APT đã giảm trong cả tháng 2 và di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần trong quá trình này. Vào ngày 16 tháng 2, cả đường và vùng kháng cự $16,50 đều gây ra sự từ chối và xúc tác cho xu hướng giảm hiện tại. Giá vẫn giao dịch dưới đường kháng cự này và đã phá vỡ xuống dưới vùng kháng cự $13,75.

Do sự cố này, việc giảm xuống vùng hỗ trợ ngang $9,70 là chuyển động có khả năng xảy ra nhất, như Lomah đã vạch ra.

Tuy nhiên, việc bứt phá lên trên đường này và lấy lại vùng $13,75 sẽ làm mất hiệu lực giả thuyết giảm giá này và có thể dẫn đến việc kiểm tra lại vùng kháng cự $16,50.

Biểu đồ APT/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

 

 

 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Visa và Mastercard tạm ngừng các kế hoạch tiền điện tử

Với sự phục hồi của thị trường tiền điện tử, bạn có nên mua Chainlink (LINK)?