in

$58 triệu được vay trên Aave nhằm bán khống CRV, đây là điều cần chú ý


Giá Curve Token (CRV) đã giảm 58% trong ba tuần qua. Điều này có thể là do một số khoản vay lớn đang tạo ra áp lực bán cho token này.

Dường như có một cuộc tấn công chống lại CRV ở thời điểm hiện tại. Cuộc tấn công đang diễn ra trên giao thức . Trader nổi tiếng @Avi_eisen bị cáo buộc đã Short 8 triệu đô la trên CRV.

Mặt khác, nhà sáng lập Curve Finance, Michael Egorov, có 48 triệu đô la CRV được cung cấp trên Aave, có giá thanh lý là $0,259. Tuy còn một khoảng cách khá xa so với mức giá hiện tại, nhưng nếu CRV tiếp tục giảm thì đây là điều đáng để mắt tới.

CRV đối mặt với việc thanh lý

Việc kích hoạt mức thanh lý có thể gây ra một đợt giảm giá nữa. Ngoài ra, một địa chỉ cá voi đã vay 30 triệu CRV từ giao thức Aave ngày hôm nay, người có ý định bán khống nó và sau đó thu lợi nhuận nếu giá CRV tiếp tục giảm.

Cuối cùng, một người khác đã vay số token CRV trị giá 20 triệu đô la từ Aave và hiện đang bán nó trên sàn OKX. Nhìn chung, dường như có áp lực bán 58 triệu đô la trong giao thức Aave chỉ từ ba trader.

crv-ban-khong

Biểu đồ CRV/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Với những điều này, chúng ta hãy xem xét biến động giá và cố gắng xác định xem giá CRV có kích hoạt mức thanh lý này hay không.

Trong khi làm như vậy, nó đã đạt mức giá tối thiểu là $0,42 vào ngày 22 tháng 11. Mặc dù điều này dường như gây ra sự cố từ kênh, nhưng giá CRV đã không đạt mức đóng cửa bên dưới kênh kể từ đó. Do đó, sự cố không được xác nhận.

Tuy nhiên, CRV cũng đã phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ ngang $ 0,58, hiện được cho là sẽ cung cấp kháng cự.

Cuối cùng, chỉ báo RSI hàng ngày đang giảm và chưa tạo ra bất kỳ sự phân kỳ tăng giá nào. Do đó, dự đoán giá CRV là giảm.

Biểu đồ CRV/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Việc giảm xuống dưới nó sẽ đưa giá xuống mức thấp nhất mọi thời đại. Sau đó là mức Fib bên ngoài 1,27 của lần giảm gần đây nhất ở $0,25, điều này sẽ kích hoạt mức thanh lý. Vì vậy, việc thanh lý vẫn có khả năng xảy ra nếu giá phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ cuối cùng ở $ 0,35.

Điều này cũng được hỗ trợ bởi RSI hàng tuần, nằm dưới 50 và đang giảm. Một đợt bật tăng đáng kể từ vùng $ 0,35 sẽ làm mất hiệu lực dự đoán giảm giá này.

Bạn có thể xem giá CRV ở đây.

 

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto


Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Dự đoán giá BTC, ETH và XRP: Vùng quan trọng cần giành lại để xu hướng chuyển sang tăng

Triển vọng thị trường tiền điện tử và 3 altcoin cần xem xét Short