in

AAVE bứt phá đường kháng cự giảm dần 37 ngày


(AAVE) đã tăng cao hơn kể từ khi bật lên từ đường hỗ trợ giảm dần vào ngày 18 tháng 6. Tuy nhiên, nó vẫn chưa xác nhận sự đảo ngược xu hướng tăng tiềm năng.

Đường hỗ trợ giảm dần

AAVE đã giảm cùng với đường hỗ trợ giảm dần kể từ tháng 12. Cho đến nay, đường này đã được xác nhận năm lần (các biểu tượng màu xanh lá cây).

Trong hai lần chạm gần đây nhất vào ngày 12 tháng 5 và ngày 16 tháng 6, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng rất đáng kể (đường màu xanh lá cây). Điều này dẫn đến sự đảo chiều tăng giá ngắn hạn đang diễn ra. Kể từ đó, chỉ báo RSI hàng ngày đã di chuyển lên trên 50, được coi là dấu hiệu của một xu hướng tăng.

avae-but-pha

Biểu đồ AAVE/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ cho thấy giá đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ đầu tháng Sáu. Sau đợt đảo chiều ngày 18 tháng 6, giá đã thực hiện hai nỗ lực bứt phá nhưng không thành công (biểu tượng màu đỏ). Cuối cùng nó đã bứt phá vào ngày 4 tháng 7.

Sự đột phá đã dẫn đến mức cao là $ 83,20, nhưng giá đã bị từ chối bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 và giảm xuống kể từ đó.

avae-but-pha

Biểu đồ AAVE/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ cho thấy rằng kể từ mức đáy ngày 18 tháng 6 nói trên, giá đã được giao dịch bên trong một cái nêm tăng dần. Cái nêm được coi là một mô hình giảm giá, có nghĩa là một sự cố cuối cùng từ nó đang được mong đợi.

Vì vậy, biểu đồ sáu và hai giờ cung cấp các dấu hiệu mâu thuẫn do sự bứt phá lên trên đường kháng cự và sự hiện diện của mô hình giảm giá.

avae-but-pha

Biểu đồ AAVE/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

AAVE/BTC

Phong trào AAVE/ rất giống với cặp USD của nó, nhưng tăng giá hơn một chút. Lý do chính cho điều này là giá đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần dài hạn, trước đó đã tồn tại trong 81 ngày. Ngoài ra, nó đã lấy lại vùng ngang ₿0.0034 và xác nhận nó là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây).

Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng ngày nằm trên 50, hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng. Nếu đà tăng vẫn tiếp tục, mức kháng cự tiếp theo sẽ là ₿0,0034, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,618.

Biểu đồ AAVE/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BNB ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bitcoin giảm $800 trong vài phút xuống dưới $19k, hơn $200 triệu bị thanh lý khi Hoa Kỳ công bố dữ liệu CPI 9,1%

Ripple

SEC bị Thẩm phán từ chối giữ bí mật tài liệu của Hinman trong vụ kiện với Ripple