in

AAVE được thiết lập tăng 50% trong vài tuần tới?


Thị trường tiền điện tử đã có một khởi đầu giảm giá trong tuần này do dự đoán về dữ liệu CPI của Hoa Kỳ. Hầu hết các coin hàng đầu theo vốn hóa thị trường đều giảm đáng kể nhưng đã cố gắng giữ được một số lợi nhuận.

AAVE gặp phải áp lực bán vào ngày 10/7, đẩy giá trượt từ 82,3 đô la xuống 65,7 đô la vào ngày 12/7. Mặc dù vậy, mức giảm này tương đối nhỏ sau khi tăng hơn 45% trong tuần trước.

Vào ngày 13/7, này nhích dần về phía bắc nhưng một lần nữa lại chìm vào sắc đỏ và hiện giao dịch tại 78,85 đô la.

Nguồn: TradingView

Hiệu suất tăng giá của AAVE vào ngày 13/7 xảy ra sau khi Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) bật trở lại từ mức 50%. Chỉ số dòng tiền (MFI) cũng tăng nhẹ, cho thấy tích lũy đáng kể, hỗ trợ đà tăng.

Những diễn biến tích cực này có thể là do tin tức Celsius đã trả 81,6 triệu cho Aave.

Ánh nắng le lói giữa mùa đông

Khoản thanh toán trên giúp các nhà đầu tư AAVE nhẹ nhõm hơn, do đó cải thiện tâm lý nói chung. Dòng ra từ sàn giao dịch trong 24 giờ qua đạt đỉnh 19.086 AAVE trong khi dòng vào đạt đỉnh là 14.562.

Mặc khác, nguồn cung tại các địa chỉ hàng đầu không giảm nhiều sau khi tăng đáng kể vào ngày 4/7. Điều này xác nhận hầu hết các địa chỉ hàng đầu đang hodl thay vì bán.

aave

Dòng vào, dòng ra khỏi sàn giao dịch và nguồn cung do các địa chỉ hàng đầu nắm giữ Nguồn: Santiment

Quan sát nguồn cung do các địa chỉ hàng đầu nắm giữ cho thấy mức độ phân phối nguồn cung AAVE theo số dư từ các địa chỉ. Hóa ra các địa chỉ nắm giữ hơn 1 triệu coin đã tăng số dư của họ thêm 0,04% trong 24 giờ của ngày 13/7.

Đây là nhóm có lượng nắm giữ AAVE lớn nhất, do đó, chúng có tác động khá lớn đến hành động giá.

aave

Phần trăm AAVE do các nhóm địa chỉ nắm giữ Nguồn: Santiment

Nhóm cá voi AAVE lớn thứ hai (nắm giữ từ 100.000 đến 1 triệu coin) đã giảm số dư 0,16% trong 24 giờ của ngày 13/7. Do đó, gây ra một số áp lực giảm giá. Tuy nhiên, điều này không đủ để đẩy giá của AAVE xuống.

AAVE sẽ không bỏ cuộc

Tin tức Celsius trả nợ đến vào thời điểm thích hợp trong bối cảnh thị trường ảm đạm. Tuy nhiên, các nhà đầu tư có thể sẽ phản ứng khác nếu mọi thứ khác đi khi xem xét các điều kiện thị trường giảm giá.

Như vậy, hiện vẫn chưa rõ liệu AAVE sẽ duy trì quỹ đạo hiện tại hay nhượng bộ trước áp lực giảm giá.

 

Đình Đình 

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Hành động giá ETH tiêu cực trong khi các holder vẫn hăng hái chuẩn bị cho Merge sắp tới

KMD điều chỉnh sau mức tăng 180% trong ngày, đây là mức hỗ trợ cần chú ý