in

Access Protocol đi vào hoạt động trên Solana và tiến hành airdrop token ACS


Access Protocol, nền tảng từ nội dung kỹ thuật số — được áp dụng bởi các nền tảng nội dung tiền điện tử như The Block, CoinGecko, CryptoBriefing và CryptoSlate — được lên lịch ra mắt vào ngày 15 tháng 2.

Access Protocol đi vào hoạt động

Sau một AMA trên , dự án sẽ khởi chạy trên với danh sách niêm yết trên MEXC, Gate.io, lúc 5:00 pm UTC vào ngày 15 tháng 2 cho token ACS gốc.

Khi ra mắt, ACS sẽ có mức lạm phát được đặt ở mức 2% và “tăng dần lên 5% trong những tháng tới”. Trong tương lai, cộng đồng sẽ quản lý mức lạm phát, theo bài báo ra mắt Medium.

“Việc ra quyết định sẽ dần dần được phân cấp với sự quản lý on-chain bởi những hodler ACS.”

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Mục tiêu của nền tảng là thay thế đăng ký trả phí web2 bằng mô hình quyền sở hữu, theo đó khách hàng nhận được phần thưởng và có quyền lợi tài chính đối với sự thành công của những người sáng tạo mà họ hỗ trợ.

“Tạo một nền tảng đa chiều để thu hút khán giả. Phân layer trong các chiến lược gia tăng giá trị như drop , quyền truy cập sự kiện độc quyền, tính năng thưởng và các ưu đãi khác, củng cố hơn nữa mối quan hệ giữa nhà sáng tạo và người tiêu dùng.”

Cộng đồng nhà sáng tạo cho Access Protocol hiện được cấp phép nhưng sẽ phát triển “từ quy trình giới thiệu nhà sáng tạo trong danh sách cho phép thành quy trình không cần cấp phép” theo thời gian.

Giao thức nhằm mục đích loại bỏ quảng cáo dưới dạng nguồn doanh thu chính cho các phương tiện truyền thông kỹ thuật số — điều này có thể dẫn đến “nội dung chất lượng thấp” và “các ưu đãi không phù hợp”.

Trong AMA, nhóm Giao thức truy cập đã đề cập rằng họ gặp sự cố với những kẻ xấu đang cố lừa đảo người dùng trong quá trình airdrop. Các địa chỉ hợp đồng chính thức cho Giao thức truy cập như sau:

  • Hợp đồng triển khai: 6HW8dXjtiTGkD4jzXs7igdFmZExPpmwUrRN5195xGup
  • Hợp đồng token ACS: 5MAYDfq5yxtudAhtfyuMBuHZjgAbaS9tbEyEQYAhDS5y

Để tương tác với Access Protocol, người dùng yêu cầu token ACS có thể được stake thông qua app.accessprotocol.. Người dùng CoinGecko đã chuyển đổi CoinGecko Candies thành token ACS sẽ nhận được airdrop vào ngày 15 tháng 2 nếu họ hoàn thành các bước bắt buộc trước ngày 31 tháng 1.

 

 

 

Itadori

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

OKX sẽ bồi thường tối đa 500 OKB cho người dùng bị delay gửi BLUR lên sàn

Lượng lớn token được mở khóa vào tháng 2 khiến các nhà đầu tư “đứng ngồi không yên”