in

ADA cần vượt qua rào cản này để xác nhận xu hướng tăng


Sự sụt giảm của từ mức $ 0,66 đã kéo giá về phía điểm Kiểm soát (POC, màu đỏ). Các dải EMA đã hạn chế nỗ lực mua cho đến gần đây. Khi một kênh giảm dần hình thành, bên bán sẽ tìm cách chặn đà tăng đang diễn ra trong thời gian tới.

Nhưng với việc phá vỡ mức Fibonacci 38,2%, bên mua có thể phấn đấu nhiều hơn trước khi đầu hàng. Vào thời điểm báo chí, ADA gần 0,53 đô la.

Nguồn: TradingView

Khi hành động giá tiếp tục động bên dưới các dải EMA, triển vọng dài hạn của đang có lợi cho bên bán cho đến khi phá vỡ đường 55 EMA. ADA dường như đã thoát khỏi giai đoạn chậm chạp kéo dài gần POC.

Hành động giá hiện đang cố gắng phá vỡ giai đoạn bị nén khi đường 20 EMA di chuyển phía bắc có khả năng cắt đường 50 EMA. ADA có thể sẽ chứng kiến ​​một giai đoạn biến động cao trong những ngày tới.

Với hành động giá phá vỡ mức Fibonacci 38,2%, phe bò có thể tiến gần đến đường xu hướng trên của kênh tăng. Trong trường hợp này, các mục tiêu tiềm năng sẽ nằm trong vùng $ 0,57. Bất kỳ mức đóng cửa nào trên mức này sẽ đưa altcoin vào trạng thái khám phá giá.

Việc đóng cửa bên dưới mô hình sẽ làm vô hiệu triển vọng tăng giá.

Nguồn: TradingView

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đã tương đối lạc quan trong khi kiểm tra lại ngưỡng kháng cự 59. Việc phá vỡ trên mốc này có thể giúp giá di chuyển cao hơn.

Tuy nhiên, Dòng tiền Chaikin (CMF) đã chứng kiến ​​một chuỗi các đỉnh thấp hơn. Vì vậy, bất kỳ sự đảo chiều nào trên CMF đều có thể xác nhận sự phân kỳ giảm giá. Nhưng chỉ số ADX của ADA cho thấy một xu hướng định hướng về cơ bản là yếu.

Với việc giá ADA tìm thấy sự bứt phá trên mức Fib 38,2%, người mua có thể nhằm mục tiêu kiểm tra mức kháng cự Fibonacci vàng trước khi xác nhận xu hướng tăng. Các mục tiêu sẽ vẫn giống như trên.

Tuy nhiên, các trader/ nhà đầu tư nên theo dõi chặt chẽ chuyển động của và tác động của nó trên thị trường rộng lớn hơn để thực hiện một động thái có lợi.

 

Annie

Theo Ambcrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đánh giá khả năng chia tách chain Ethereum sau khi Merge và xu hướng giá ETC

Nếu chain Ethereum chia tách sau Merge, xu hướng giá ETC sẽ ra sao?