in

ADA cho thấy thế nào là “con ghẻ quốc dân”


được coi là tài sản “phải theo dõi” trong khoảng thời gian 2 năm qua. Nhưng năm 2022 chứng kiến thị trường tiền điện tử sụp đổ và token của không là ngoại lệ.

Theo đó, token này mất một loạt các HODLer và những người ủng hộ đã nhìn thấy tiềm năng của thế hệ thứ 3. Tuy nhiên, động lực của thị trường thay đổi cũng đang chứng kiến tâm lý các nhà đầu tư thay đổi.

ADA tiến gần SMA50

Tính đến ngày 18/7, lần đầu tiên ADA ghi nhận mức tăng vượt 9,3% sau gần 1 tháng. Do đó, đưa coin này đến gần đường hỗ trợ quan trọng – đường trung bình động đơn giản 50 ngày (SMA 50 ngày, đường màu xanh).

Đường này hoạt động dưới dạng kháng cự kể từ tháng 10/2021. Mặc dù nó vẫn chưa lật thành hỗ trợ, nhưng rất có thể sự kiện này đang diễn ra.

Hành động giá ADA Nguồn: TradingView

Điều này là do holder đã và đang thay đổi lập trường của họ từ ảm đạm sang tích cực một lần nữa. Dấu hiệu đầu tiên được thể hiện qua tốc độ chuyển nhượng tài sản tại thời điểm viết bài.

Hơn nữa, vận tốc của ADA khá thấp kể từ tháng 9/2021, khi nó tăng đột biến lần cuối cùng và cũng xảy ra vào khoảng thời gian ADA đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH).

ada

Vận tốc của ADA Nguồn: Santiment

Kể từ đó, hoạt động của các nhà đầu tư chỉ mới tăng trở lại trong tuần qua vì giá thay đổi gần đây có thể là một chỉ báo tích cực.

Một trong những lý do rõ ràng là hard fork Vasil sẽ được triển khai trên mainnet Cardano, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 7. Điều này đang giữ chân các nhà đầu tư vì team phát triển gọi đó là chương trình tham vọng nhất cho đến nay.

Hơn nữa, holder ADA có động lực tham gia nhiều hơn khi số lượng giao dịch của họ tăng lên trong khoảng 1 tháng nay, cũng là thời điểm bắt đầu phát hành testnet của Vasil. Mặc dù với tốc độ không nhanh nhưng hoạt động giao dịch cũng tăng 16,1% trong khoảng thời gian 30 ngày.

ada

Số lượng giao dịch ADA Nguồn: Coinmetrics

Điều này xảy ra bất chấp giá trị thị trường và lợi nhuận đầu tư (ROI) khủng khiếp của tài sản vào thời điểm hiện tại.

ada

ROI của Cardano Nguồn: Coinmetrics

Do đó, các tín hiệu tăng giá của thị trường rộng lớn chắc chắn đang thúc đẩy nhà đầu tư quay trở lại với mạng. Lần đầu tiên sau một tháng, chỉ báo động lực squeeze chuyển sang xu hướng tăng giá.

Nếu squeeze xảy ra bất cứ lúc nào trong vài ngày tới, ADA có thể tìm thấy nhiên liệu để đạt 0,65 đô la.

 

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

tiền điện tử

Giáo sư Harvard Rogoff: Đừng để tiền điện tử “nhởn nhơ” thêm nữa

Đây là “phép màu” mà Celsius kỳ vọng có thể cứu vãn cục diện phá sản