in

ADA: Đánh giá khả năng hiện thực hóa các tín hiệu bán gần đây

có một năm 2022 tốt đẹp đến nay khi này đạt được tổng giá trị bị khóa gần 200 triệu đô la trong vài tuần. Trên thực tế, giá trị mạng dự kiến sẽ tăng hơn nữa khi các giải pháp và ứng dụng phi tập trung (dApp) mới được giới thiệu.

Cột mốc đáng nhớ

Trong một video AMA được quay ở , nhà sáng lập Cardano, , xác nhận bản nâng cấp Vasil có thể sẽ là một “bản phát hành quá tải”. Mặc dù vậy, rất nhiều nhà đầu tư của ADA đang chờ đợi nó. Tại sao vậy? Nếu lịch sử lặp lại, ADA thường chứng kiến các cuộc tăng giá mạnh trước hard fork.

Vì vậy, hãy tận hưởng những động thái phục hồi nhẹ nhàng của ADA vào lúc này và sẵn sàng cho một thị trường sôi động vào mùa hè khi hard fork Vasil đến gần hơn.

ada

Nguồn: Cardians

Kế hoạch của Cardano và giá ADA

Cardano có rất nhiều kế hoạch và dự kiến sẽ được phát hành trong tương lai gần, từ stablecoin và wrapped đến các sàn () hiệu quả và tăng thông lượng.

Về mặt kỹ thuật, ADA hiện đang ở một vị trí thuận lợi. Vào thời điểm viết bài, giá gần với các mức của tháng 7/2021. Với nhiều sản phẩm dự kiến sớm ra mắt, đây là những mức giá rất hấp dẫn.

Nó đã phá vỡ bên dưới tam giác giảm dần và chạm mức thấp nhất là 0,77 đô la trước khi phục hồi. Hiện tại, ADA đang giao dịch dưới mức hỗ trợ quan trọng này, hiện đã chuyển thành kháng cự.

ADA/USDT Nguồn: TradingView

Sẽ rất khó để vượt qua mức này, nhưng có vẻ như tình hình tích cực của thị trường rộng lớn hơn trong 2 tuần qua đang hỗ trợ này. Hơn nữa, giá không giảm quá xa so với vùng cung. Nếu nó có thể vượt qua 1,2 đô la, mọi thứ sẽ bắt đầu thực sự tốt cho hành động giá.

Cùng với đó, holder ADA cũng đang ở trong thời điểm thuận lợi vì họ có lợi nhuận kha khá khi tiếp xúc với altcoin này. Theo dữ liệu từ Santiment, lời/lỗ thực trên mạng ở mức khoảng 146.000 đô la vào thời điểm viết bài – một dấu hiệu rất tốt, mặc dù điều chỉnh 62% so với ATH.

Lãi/lỗ thực trên mạng Nguồn: Santiment

Tỷ lệ thống trị xã hội của Cardano cũng đang cố gắng phục hồi từ các mức thấp trong khoảng 10 ngày trước, cho thấy mạng được nhắc đến nhiều hơn trong các cuộc trò chuyện trực tuyến. Điều này khá dễ hiểu nhờ vào hàng loạt thông báo và ra mắt sản phẩm sắp tới.

ada

Tỷ lệ thống trị xã hội Nguồn: Santiment

Bên cạnh đó, nhà nghiên cứu Max Maher gần đây đã xem xét breakout của ADA để chỉ ra một số yếu tố kích hoạt có thể đang thúc đẩy giá. Ngoài ra, anh còn giả thuyết rằng hành động giá của ADA trong suốt năm 2022 sẽ có chuyện để bàn. Nhà nghiên cứu giải thích những động thái tăng và giảm giá trong tháng 1:

“ADA đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá nhanh chóng trước khi giảm xuống khá thấp cùng với phần còn lại của thị trường. Mặc dù hành động giá sau đó không hề thú vị nhưng mức tăng đột biến vẫn rất đáng kể vì nó cho thế giới thấy Cardano có thể hỗ trợ DEX (). Mặc dù vẫn có một vài lỗi, nhưng họ đã thiết lập được một DEX”.

Maher cũng quan sát TVL và nhận ra rằng sự thống trị của Minswap (khoảng 63,52% vào thời điểm viết bài) chắc chắn là một yếu tố cần xem xét. Hơn nữa, sidechain Milkomeda đã giúp Cardano có được khả năng tương thích Virtual Machine (EVM).

Vậy, hệ sinh thái Cardano đang được phát triển đến mức nào? Theo Santiment, hoạt động phát triển chủ yếu đi ngang. Mặc dù thấp hơn nhiều so với mức tăng đột biến vào cuối tháng 1 và sau đó là giữa tháng 2, nhưng ít nhất đó là một dấu hiệu của sự ổn định.

ada

Hoạt động phát triển Nguồn: Santiment

Theo như hành động giá của ADA, mức tăng hơn 30% chắc chắn dẫn đến rất nhiều sự cường điệu. Tuy nhiên, khi thu nhỏ biểu đồ, có thể thấy rằng giá ADA quay trở lại như đầu tháng 2. Về phần mình, Maher nhận xét:

“Hành động giá tiêu cực nhưng không có nghĩa là các nhà phát triển ngừng xây dựng. Đó là một điều tốt”.

Đừng vội mừng!

Không phải mọi thứ đều có lợi cho phe bò vào lúc này. Trái ngược với hầu hết các quan điểm, phân kỳ DAA-giá điều chỉnh của Santiment nhấp nháy các tín hiệu bán trong vài ngày qua, với tín hiệu lớn nhất trong thời gian gần đây xảy ra vào ngày 3/4.

Điều này làm dấy lên nỗi sợ hãi nhất định về khả năng suy yếu trong ngắn hạn.

ada

Phân kỳ DAA-giá điều chỉnh Nguồn: Santiment

Nhìn chung, mọi thứ dường như đang có xu hướng tăng giá vừa phải đối với ADA. Tuy nhiên, do sự yếu kém sau vụ sụp đổ lớn kể từ ATH, có thể xảy ra những điều chỉnh nhỏ ở vài điểm trên biểu đồ.

Mặc dù vậy, những điều chỉnh nhỏ này có lẽ sẽ không ảnh hưởng đến bức tranh toàn cảnh của ADA.

Cột mốc đáng nhớ

Trong một video AMA được quay ở Dubai, nhà sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, xác nhận bản nâng cấp Vasil có thể sẽ là một “bản phát hành quá tải”. Mặc dù vậy, rất nhiều nhà đầu tư của ADA đang chờ đợi nó. Tại sao vậy? Nếu lịch sử lặp lại, ADA thường chứng kiến các cuộc tăng giá mạnh trước hard fork.

Vì vậy, hãy tận hưởng những động thái phục hồi nhẹ nhàng của ADA vào lúc này và sẵn sàng cho một thị trường sôi động vào mùa hè khi hard fork Vasil đến gần hơn.

ada

Nguồn: Cardians

 

Đình Đình

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Ukraine huy động được hơn 600.000 USD thông qua NFT để xây dựng lại các địa điểm văn hóa

Chơi để kiếm tiền trong Bitgames.World Metaverse