in

ADA phá vỡ hỗ trợ ngang 60 ngày, điều gì tiếp theo?


() đã cố gắng tạo ra một số đáy cao hơn và cấu trúc tăng giá sau khi tạo đáy vào ngày 12 tháng 5. Tuy nhiên, nó đã không thể bắt đầu một đợt tăng bền vững và hiện đang trong quá trình phá vỡ cấu trúc này.

Phá vỡ đường hỗ trợ tăng dần dài hạn

ADA đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 3,10 vào ngày 2 tháng 9. Xu hướng giảm diễn ra nhanh chóng và cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,40 vào ngày 12 tháng 5. Trong suốt quá trình giảm, giá đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần, trước đó đã tồn tại được 679 ngày.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, vùng hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 0,36. Đây là mức hỗ trợ ngang quan trọng vì nó đóng vai trò là kháng cự vào tháng 5 năm 2018 và sau đó là mức hỗ trợ vào tháng 11 năm 2020.

Đo từ mức cao, giá đã giảm 86%.

Mặc dù chỉ báo RSI hàng tuần đang ở rất gần với vùng quá bán, nhưng giá vẫn chưa đạt đến nó cũng như chưa tạo ra bất kỳ sự phân kỳ tăng giá nào.

ada-pha-vo

Biểu đồ ADA/ hàng tuần Nguồn: TradingView

Sự cố tiềm năng

Trader @CryptoBullet1 đã tweet một biểu đồ của ADA, nói rằng giá đã kiểm tra vùng $ 0,44 tám lần, vì vậy giá có khả năng sẽ phá vỡ xuống dưới nó.

ada-pha-vo

Nguồn: Twitter

Biểu đồ hàng ngày cung cấp triển vọng giảm giá với hai lý do chính.

Thứ nhất, chỉ báo RSI đã phá vỡ xuống dưới đường phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây). Ngoài ra, nó đã bị từ chối bởi đường 50 (biểu tượng màu đỏ), củng cố cho xu hướng giảm.

Thứ hai, giá đã đạt mức đóng cửa hàng ngày dưới vùng hỗ trợ ngang $ 0,445.

Kết quả của những mức đọc này, một sự cố và tiếp tục giảm sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

ada-pha-vo

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Phong trào trong tương lai

Khi đo lường phần gần đây nhất của xu hướng tăng, hai mức có khả năng tạo đáy cao nhất là $ 0,32 và $ 0,23. Chúng lần lượt là mức Fib thoái lui bên ngoài 1,27 và 1,61.

Vì vùng hỗ trợ đầu tiền cũng trùng với vùng hỗ trợ dài hạn được nêu trong phần đầu tiên, nên nó có khả năng cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ.

Biểu đồ ADA/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ADA ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đây là hỗ trợ tiếp theo nếu ETH phá vỡ $ 1.000

CTSI thách thức hỗ trợ quan trọng khi phe gấu kiểm soát thị trường