in

ADA phục hồi cùng với thị trường, đâu là mục tiêu tiếp theo?


() đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp vào ngày 12 tháng 5. Có thể mức tăng này sẽ gây ra sự bứt phá lên trên một kênh song song giảm dần dài hạn.

Triển vọng hàng tuần

ADA đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 3,10 vào ngày 2 tháng 9 năm 2021. Chuyển động đi xuống đã gây ra sự cố từ đường hỗ trợ tăng dần trước đó, được hình thành từ tháng 3 năm 2020. Nó dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,40 vào ngày 12 tháng 5.

Hiện tại, giá đang giao dịch ngay trên ngưỡng hỗ trợ Fib thoái lui 0,382 ở $ 0,45. Tính từ mức cao nhất mọi thời đại, nó đã giảm 83%.

Toàn bộ xu hướng giảm được bắt đầu bởi sự phân kỳ giảm đáng kể trong RSI hàng tuần (đường màu xanh lá cây). Đường xu hướng của sự phân kỳ vẫn còn nguyên vẹn. Cần có một sự đột phá lên trên nó để xem xét khả năng đảo chiều xu hướng sang tăng. RSI hàng tuần của ADA đã đạt mức thấp nhất là 31, đây là giá trị thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2018.

Bên cạnh mức hỗ trợ Fib hiện tại, còn có mức hỗ trợ mạnh hơn tại $ 0,23 và $ 0,125, tương ứng là mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,5 và 0,618. Vùng sau cũng là vùng hỗ trợ ngang.

(biểu đồ logarit được sử dụng trong biểu đồ bên dưới để hình dung rõ hơn các biến động giá lớn).

ada-phục-hoi

Biểu đồ ADA/ hàng tuần Nguồn: TradingView

Trader @bobloukas đã tweet một biểu đồ của ADA, nói rằng này cuối cùng sẽ giảm xuống còn $ 0,10.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, mục tiêu này sẽ rất gần với vùng hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 được vạch ra ở trên.

ada-phục-hoi

Nguồn: Twitter

Đợt bật lên tiềm năng

Biểu đồ hàng ngày cho thấy ADA đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ mức cao nhất mọi thời đại. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh.

Mức thấp nhất ngày 12 tháng 5 nói trên được hình thành tại đường giữa kênh (biểu tượng màu xanh lá cây) và xác nhận nó là hỗ trợ.

Chỉ báo RSI hàng ngày có hai diễn biến thú vị giúp nó tăng giá một cách nhất quán.

Thứ nhất, nó đã tạo ra sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây) kể từ mức thấp nhất ngày 12 tháng 5. Thứ hai, nó đã bứt phá lên trên đường xu hướng giảm dần (nét đứt). Sự phân kỳ như vậy thường xảy ra trước sự đột phá về giá.

Do đó, có thể ADA sẽ bứt phá lên trên kênh. Nếu một đột phá xảy ra, giá có thể tăng lên đến vùng kháng cự tiếp theo ở $ 1,20.

ada-phục-hoi

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Cuối cùng, biểu đồ sáu giờ cho thấy ADA đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 21 tháng 3.

Tương tự như biểu đồ hàng ngày, chỉ báo RSI sáu giờ đã bứt phá lên trên đường xu hướng giảm của nó (màu xanh lá cây). Do đó, có thể giá sẽ sớm theo sau.

Nếu đúng như vậy, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,80. Mức này cũng sẽ trùng với đường kháng cự từ kênh dài hạn trước đó. Vì vậy, nó có thể được coi là một vùng kháng cự rất mạnh.

Biểu đồ ADA/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ADA ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Ethereum

Các chain layer 2 trên Ethereum có thể tồn tại sau The Merge không?

coin

Khảo sát: 60% nhà đầu tư đi vay tiền để trade coin và đang phải “còng lưng” trả nợ