in

ADA tăng 5% trong 24 giờ, đây là mục tiêu tiếp theo


đã tận dụng tối đa tâm lý thị trường khi xoay sở để quay trở lại xu hướng tăng ngắn hạn.

  • Các mức hỗ trợ chính: $ 0,45, $ 0,38
  • Các mức kháng cự chính: $ 0,50, $ 0,55

Với mức tăng mới nhất này, ADA đã lấy lại mức hỗ trợ cũ ở $ 0,45 và hiện đang trên đường kiểm tra mức kháng cự $ 0,50. Nếu thành công, điều này sẽ mở ra các mức cao hơn, mặc dù, với triển vọng kinh tế vĩ mô tổng thể, những người tham gia thị trường cần phải thận trọng.

ada-tang

Biểu đồ ADA/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng : Khối lượng ổn định và có lợi cho người mua. Nếu nó tăng lên khi giá tăng, đây sẽ là một tín hiệu tăng giá đáng kể.

RSI: RSI hàng ngày đã tạo ra một đỉnh cao hơn và nằm trên 50. Miễn là người mua vẫn nắm quyền kiểm soát, ADA sẽ hoạt động tốt.

MACD: MACD hàng ngày đã chuyển sang xu hướng tăng trong vài ngày qua và động lượng được cải thiện đáng kể. Điều này có thể nhìn thấy qua histogram của nó.

ada-tang

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Triển vọng

Xu hướng của ADA là tăng.

Dự đoán ngắn hạn 

Xem xét diễn biến hiện tại, mọi con mắt hiện đang đổ dồn vào các mức kháng cự quan trọng là $ 0,50 và $ 0,55. Nếu ADA có thể vượt qua các mục tiêu này, thì giá có thể kiểm tra lại đỉnh của kênh ở mức $ 0,66. đã hợp nhất trong phạm vi rộng này kể từ tháng 5 và một sự đột phá sẽ là một thay đổi lớn trong cấu trúc thị trường.

Bạn có thể xem giá ADA ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Cờ gấu ETH bị vô hiệu, ETH/BTC test vùng uốn quan trọng

Jed McCaleb đã bán hết XRP của mình sau 8 năm

Jed McCaleb chính thức xả hết XRP của mình sau 8 năm