in

ADA tăng vọt 50% sau 3 ngày, mục tiêu tiếp theo ở đâu?


đã gây ngạc nhiên cho thị trường với một hiệu suất tuyệt vời, tăng hơn 50% trong ba ngày qua.

  • Các mức hỗ trợ chính: $ 0,60, $ 0,50
  • Các mức kháng cự chính: $ 0,75, $ 0,90, $ 1

Vào ngày 28 tháng 5, ADA đã tìm thấy mức đáy cục bộ mới ở khoảng $ 0,45 và kể từ đó, nó chỉ tăng lên. Giá đã bứt phá lên trên một số mức kháng cự quan trọng và di chuyển đến gần $ 0,66 tại thời điểm viết bài. Mức kháng cự hiện tại được tìm thấy ở $ 0,75 và mức hỗ trợ ở $ 0,60.

ADA cũng có thể bước vào giai đoạn hợp nhất sau một động thái quan trọng như vậy.

ada-tang

Biểu đồ ADA/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng mua mạnh trong hai ngày qua đã đẩy giá ADA lên trên $ 0,5. Hiện tại, phe bò có thể cố gắng củng cố sau thành công này.

RSI: Chỉ báo RSI hàng ngày đã di chuyển lên trên 50 và điều này đặt nó vào xu hướng tăng. Trong quá trình này, chỉ số RSI cũng đã hình thành đỉnh cao hơn.

MACD: MACD hàng ngày đang tăng và histogram của nó đang tạo ra các thanh xung lượng cao hơn. Người mua có thể tiếp tục đẩy giá lên cao hơn nữa nhờ động lực này.

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Triển vọng

Sự thiên vị đối với ADA là tăng giá.

Dự đoán ngắn hạn

Việc kiểm tra mức kháng cự quan trọng tại $ 0,75 dường như có nhiều khả năng hơn, khi xem xét các chỉ số và động lượng thị trường tại thời điểm này. Nếu ADA không vượt lên trên nó, thì giá có thể củng cố trên mức hỗ trợ $ 0,60.

Bạn có thể xem giá ADA  ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

TRX lội ngược dòng đầy ấn tượng – Tron sẽ sớm soán ngôi BNB Chain?

Bitcoin

Tin vắn Crypto 31/05: Bitcoin khó có thể giảm xuống dưới $ 20.000 khi bật tăng sau 9 tuần thua lỗ liên tiếp cùng tin tức Stellar, Cardano, Shiba Inu, Kava, Solana, Alloy