in

ADA tạo phân kỳ tăng giá trên biểu đồ hàng tuần, điều gì tiếp theo?


() đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần 307 ngày sau khi cả RSI hàng tuần và hàng ngày tạo ra sự phân kỳ tăng giá.

Triển vọng hàng tuần

ADA đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 3,10 vào tháng 8. Xu hướng giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,40 vào tháng 5 năm 2021.

Giá đã tăng lên kể từ đó, nhưng vẫn đang giao dịch ở mức $ 0,47. Tính từ mức cao nhất mọi thời đại, giá đã giảm 87%.

Tín hiệu thú vị nhất đến từ chỉ báo RSI hàng tuần, đã tạo ra sự phân kỳ tăng giá (đường màu xanh lá cây). Lần duy nhất RSI hàng tuần tạo ra sự phân kỳ tăng giá là vào tháng 12 năm 2019 và dẫn đến mức tăng 135%.

Tuy nhiên, chỉ báo RSI vẫn đang di chuyển theo đường phân kỳ giảm (màu đen) và giao dịch dưới mức 50. Một sự bứt phá lên trên đường này sẽ xác nhận rằng xu hướng tăng đã bắt đầu đảo chiều.

ada-phan-ky

Biểu đồ ADA/ hàng tuần Nguồn: TradingView

Đột phá dài hạn

Tương tự như biểu đồ hàng tuần, biểu đồ hàng ngày cung cấp triển vọng tăng giá. Lý do chính cho điều này là giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần đã tồn tại trong 307 ngày. Sự đột phá từ các cấu trúc dài hạn như vậy thường là dấu hiệu cho thấy xu hướng trước đó đã hoàn tất.

Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng rất đáng kể (đường màu xanh lá cây).

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,78.

ada-phan-ky

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

ADA thoái lui 

Biểu đồ sáu giờ cho thấy mô hình hai đáy tiềm năng bên trong vùng hỗ trợ ngang $ 0,41. Đáy đôi được coi là một mô hình tăng giá, có nghĩa là nó thường dẫn đến đột phá trong phần lớn trường hợp.

Tuy nhiên, giá vẫn đang di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần, cho đến nay đã từ chối giá 3 lần (biểu tượng màu đỏ). Một sự bứt phá lên trên đường này sẽ xác nhận mô hình hai đáy và chỉ ra rằng giá đang hướng lên.

ada-phan-ky

Biểu đồ ADA/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Trader @altstreetbet đã tweet một biểu đồ ADA, nói rằng giá có khả năng giảm xuống còn $ 0,45.

Kể từ tweet, ADA đã đạt được mục tiêu. Toàn bộ mức giảm trông giống như mô hình hiệu chỉnh A-B-C (màu đen). Mô hình đã dẫn đến sự giảm xuống dưới mức Fib thoái lui 0,618, nhưng giá đã phục hồi lại nó kể từ đó.

Nếu giá cố gắng giữ ở trên mức này, nó có khả năng dẫn đến sự bứt phá lên trên đường kháng cự nói trên và đạt mức cao hơn.

ada-phan-ky

Biểu đồ ADA/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ADA ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Vụ kiện SEC-Ripple: Diễn biến mới nhất cùng những thông tin chưa được phơi bày

Cryptojacking tăng 30%, đạt mức cao kỷ lục bất chấp thị trường gấu