in

ADA tiếp cận mức thấp nhất của tháng Năm, liệu nó có ngăn được sự sụt giảm thêm nữa?


đã giảm vào cuối tuần và hiện đang kiểm tra lại mức thấp trước đó được ghi nhận vào đầu tháng Năm. Token gốc của hiện đang ở một thời điểm quan trọng.

  • Mức hỗ trợ chính: $ 0,39
  • Các mức kháng cự chính: $ 0,50, $ 0,60

Theo sau tâm lý tiêu cực đang diễn ra, phe bò ADA hiện đang cố gắng ngăn chặn xu hướng giảm ở gần mức hỗ trợ quan trọng là $ 0,39. Mặt khác, mức kháng cự chính đầu tiên được tìm thấy ở $ 0,5 và khả năng đảo chiều sẽ xảy ra nếu mức này được phục hồi.

ada-tiep-can

Biểu đồ ADA/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Hôm qua, cây nến hàng ngày đã đóng cửa trong sắc xanh và cho một số hy vọng rằng ADA có thể tạo đáy cục bộ. Tuy nhiên, cho đến ngày hôm nay, không có sự tiếp tục, và mọi con mắt đang đổ dồn vào thứ Hai.

RSI: RSI hàng ngày đi ngang và nằm ngay trên vùng quá bán. Xu hướng sẽ vẫn là giảm miễn nó không thể bứt phá lên trên 50.

MACD: MACD hàng ngày đang tăng và là chỉ báo duy nhất lan truyền sự lạc quan rằng ADA đã vượt qua điều tồi tệ nhất và nó có thể phục hồi từ mức này.

ada-tiep-can

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Triển vọng

Xu hướng của ADA là giảm. Nếu giá di chuyển lên trên $ 0,50, sự thiên vị này nên được xem xét lại.

Dự đoán ngắn hạn

ADA đang ở một vị trí đầy thách thức, với các mức chưa từng thấy kể từ tháng 2 năm 2021. Nếu nhu cầu không sớm quay trở lại thị trường, thì triển vọng vẫn là giảm và ADA có thể giảm xuống mức thấp hơn nhiều.

Bạn có thể xem giá ADA ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tại sao các nhà đầu tư cần cảnh giác với sự cường điệu đằng sau token LEO của Bitfinex?

CRO đạt mức thấp cục bộ mới nhưng có dấu hiệu phục hồi trong tương lai gần