in

ADA tìm thấy hỗ trợ tại đường EMA 20 ngày, điều gì tiếp theo


  • Các mức hỗ trợ chính: $ 0,45, $ 0,40
  • Các mức kháng cự chính: $ 0,55, $ 0,66

đã thách thức mức kháng cự quan trọng ở $ 0,55 ba lần trong tháng 7, nhưng tất cả đều thất bại. Hiện tại giá đang cố gắng tìm kiếm hỗ trợ tại đường EMA 20 ngày. Việc bật lên từ đường này sẽ cho thấy rằng phe bò đang tích lũy khi giảm và nâng cao khả năng bứt phá lên trên mức kháng cự $ 0,55 trong lần thử tiếp theo.

ada-tang

Biểu đồ / hàng ngày Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng : Khối lượng không đổi trong ba ngày qua và đà bán dường như đang yếu dần. Đây được xem là tín hiệu tăng giá.

RSI: RSI hàng ngày đã bật lên từ đường 50. Cho thấy phe bò đang cố gắng quay trở lại.

MACD: MACD hàng ngày đã mất đi đà tăng của nó, nhưng một bearish cross vẫn chưa được tạo. Cho đến khi điều đó xảy ra, người mua vẫn còn hy vọng để đảo ngược hành động giá.

Triển vọng

Xu hướng hiện tại của ADA là trung tính, hơi nghiêng về xu hướng tăng.

Việc bật lên mạnh mẽ từ đường EMA 20 ngày sẽ xác nhận rằng xu hướng của ADA là tăng. Sau đó, ADA sẽ kiểm tra lại mức kháng cự $ 0,55 và rất có thể sẽ bứt phá lên trên nó.

Bạn có thể xem giá ADA ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bitcoin

Tin vắn Crypto 03/08: Breakout Bitcoin khổng lồ có thể sắp xảy ra cùng tin tức Magic Eden, Cardano, ApeCoin, Polygon, Bitbank, Wirex, Scallop , Zipmex

KDA bật lên từ mức kháng cự trước đó, đây là mục tiêu tiếp theo