in

Alchemy phát hành bộ công cụ “Create Web3 Dapp (CW3D)” tương thích với nhiều chain


Alchemy, một nền tảng phát triển hàng đầu, đã công bố phát hành bộ công cụ có tên “Create (CW3D)” cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung (dApp) dễ dàng hơn. Bộ công cụ này được thiết kế cho các nhà phát triển Web3 và tương thích với nhiều chain, bao gồm , , và có sẵn miễn phí.

Bộ công cụ CW3D cung cấp các mẫu dựng sẵn cho dApp mà các nhà phát triển có thể sử dụng để tạo nguyên mẫu cho dự án của họ một cách nhanh chóng. Ngoài ra, nó cung cấp các thành phần có thể tùy chỉnh mà các nhà phát triển có thể chọn và thêm vào dự án của họ để đáp ứng các yêu cầu riêng. Alchemy tin rằng bộ công cụ này là một “lifehack” cho Web3 và làm nổi bật các tính năng sau:

  • Sản xuất nhanh chóng và dễ dàng: Thêm các thành phần dựng sẵn vào dự án của bạn chỉ bằng một vài dòng code.
  • Khả năng kết hợp: Duyệt và tối ưu hóa các thành phần bạn cần từ kho tùy chọn.
  • Tính trừu tượng: Đơn giản hóa sự phức tạp bằng cách xử lý thiết lập và cài đặt cho bạn.
  • Toàn diện: Code đáng tin cậy bao gồm mọi thứ từ yêu cầu API đến giao diện người dùng.

Nền tảng CW3D cũng bao gồm một trình khám phá cho phép người dùng tìm kiếm bất kỳ NFT nào thuộc sở hữu của một địa chỉ ví cụ thể hoặc hiển thị tất cả các NFT trong một bộ sưu tập được chỉ định.

Theo Elan Halpern, Trưởng nhóm sản phẩm của Alchemy, mục tiêu CW3D nguồn mở nhằm giúp quá trình phát triển dApp trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận hơn, liên quan đến nhiều hệ sinh thái cũng như các nhà phát triển và các bên liên quan để mọi người có thể đóng góp cho hệ sinh thái. Nhiệm vụ của Alchemy là mang blockchain và Web3 đến với một tỷ người dùng và trao quyền cho các nhà phát triển là một cách để đạt được tầm nhìn đó.

Alchemy đã thiết lập quan hệ đối tác với , một blockchain công khai có trụ sở tại , để tạo API và các công cụ khác giúp các nhà phát triển xây dựng dApps trên Astar Network dễ dàng hơn.

Alchemy là một công ty toàn cầu hỗ trợ hàng triệu người dùng ở 197 quốc gia. Nó gần đây đã huy động được 200 triệu đô la trong vòng Series C1, định giá công ty ở mức 10,2 tỷ đô la. Với việc phát hành CW3D, Alchemy sẵn sàng trở thành người thay đổi cuộc chơi trong quá trình phát triển Web3 và góp phần vào việc áp dụng công nghệ blockchain rộng rãi hơn.

Itadori

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

ACH tăng 11% khi Alchemy Pay mở rộng sang Châu Á

Một ví Ethereum chứa 250.000 ETH đã ngủ đông từ 2014 đang chứng kiến ROI 533.700%