in

Algorand (ALGO) có thể tăng 50% nếu nó di chuyển lên trên mức này


Algorand (ALGO) đã đạt đến mức được ăn cả ngã về không. Việc di chuyển lên trên nó sẽ xác nhận sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

Kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại ở $2,99 vào tháng 11 năm 2021, giá Algorand đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần. Nó đạt mức thấp nhất là $0,16, trước khi bắt đầu chuyển động đi lên hiện tại.

Trước đợt gia tăng là sự phân kỳ tăng trong chỉ số RSI hàng tuần (đường màu xanh lá cây). Chỉ báo hiện có thể di chuyển lên trên 50, xác nhận xu hướng tăng.

Hành động giá cũng cho thấy giá ALGO đang ở mức kháng cự quan trọng là $0,28. Mức này trùng với đường kháng cự giảm dần dài hạn. Mặc dù giá Algorand đã tăng lên trên mức đó, nhưng nó vẫn chưa đạt mức đóng cửa hàng tuần trên $0,28.

Vì vậy, nếu giá bứt phá, nó sẽ xác nhận sự đảo chiều tăng giá và có thể dẫn đến sự di chuyển về vùng kháng cự tiếp theo ở $0,41.

algo-tang

Biểu đồ ALGO/ hàng tuần Nguồn: TradingView

Algorand di chuyển lên trên ngưỡng kháng cự chính

Phân tích kỹ thuật từ biểu đồ hàng ngày cho thấy giá Algorand đã bứt phá vùng kháng cự $0,273 vào ngày 7 tháng 2. Trong 24 giờ qua, giá đang trong quá trình xác nhận nó là hỗ trợ. Nếu thành công, điều này có thể dẫn đến một chuyển động tăng tới ngưỡng kháng cự tiếp theo ở $0,34.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Chỉ báo RSI hàng ngày rất thú vị. Mặc dù trước đây chỉ báo đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá, nhưng nó đã bứt phá đường phân kỳ vào ngày 7 tháng 2 và hiện có thể xác nhận đường này là hỗ trợ. Do đó, các mức đọc hàng ngày nghiêng về xu hướng tăng. ALGO có thể tăng lên vùng kháng cự tiếp theo ở $0,34. Nếu điều này xảy ra, nó cũng sẽ gây ra sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn.

Tuy nhiên, nếu giá ALGO phá vỡ xuống dưới vùng $0,27, thì nó cũng sẽ phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần được thiết lập kể từ đầu năm. Do đó, nó sẽ xác nhận rằng chuyển động đi lên đã kết thúc. Trong trường hợp đó, giá có thể giảm xuống mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 ở $0,23.

Biểu đồ ALGO/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Tóm lại, dự báo giá có khả năng nhất cho Algorand là tăng lên vùng kháng cự tiếp theo ở $0,34. Tuy nhiên, mức đóng cửa hàng ngày dưới $0,27 sẽ làm mất hiệu lực triển vọng này và cho thấy giá sẽ giảm xuống vùng hỗ trợ gần nhất ở $0,23.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

 

 

 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

SEC phạt sàn giao dịch Kraken 30 triệu đô la, yêu cầu đóng cửa dịch vụ staking token

25.000 USD có phải là điểm dừng tiếp theo cho Bitcoin không?