in

Altcoin này có thể tăng gần 200% trong vài tháng tới


() đã bứt phá lên trên mô hình tăng giá dài hạn. Nó có thể tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Vào ngày 24 tháng 2, nhà cung cấp dữ liệu Covalent thông báo rằng họ đang hợp tác với để hỗ trợ testnet của Base, (L2) mới do Coinbase ươm tạo.

Mô hình tăng giá

Covalent (CQT) đã giao dịch bên trong tam giác tăng dần kể từ khi đạt mức thấp nhất mọi thời đại ở $ 0.04 vào tháng 8 năm 2022. Đây là một mô hình tăng giá, thường dẫn đến đột phá trong phần lớn các trường hợp.

Thật vậy, CQT đã bứt phá lên trên tam giác với một thanh nến tăng lớn vào cuối tháng 1, đánh dấu sự kết thúc của xu hướng giảm.

Giá CQT hiện đang trong quá trình xác nhận đường xu hướng trên của tam giác là hỗ trợ. Nếu thành công, nó có thể tăng đến ngưỡng kháng cự dài hạn tiếp theo ở $0,42, đánh dấu mức tăng gần 200% từ mức giá hiện tại.

Chỉ báo RSI ủng hộ khả năng tiếp tục tăng khi di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần và nằm trên 50.

altcoin-nay

Biểu đồ CQT/ hàng tuần Nguồn: TradingView

Triển vọng ngắn hạn

Sau khi đạt mức cao cục bộ ở $0,24, CQT đã di chuyển bên trong một tam giác đối xứng. Đây là một một hình trung lập, nhưng được tạo sau động thái đi lên nên khả năng bứt phá sẽ cao hơn.

Thuận theo xu hướng dài hạn, giá cũng đã bứt phá lên trên tam giác này vào ngày 23 tháng 2 và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó.

Vì vậy, giá có khả năng sẽ kiểm tra lại mức cao $0,24 trong ngắn hạn.

altcoin-nay

Biểu đồ CQT/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng nhất cho thấy rằng CQT sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Mục tiêu gần nhất là $0,24 và cao hơn tới $0,42.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

 

 

 

SN_Nour

Theo AzcoinNews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá SOL tăng 7% khi mạng Solana hoạt động trở lại sau 2 lần restart

Tin vắn Crypto 26/02: Bitcoin có khả năng phục hồi về vùng $ 24.000 cùng tin tức Ethereum, Shiba Inu, Cardano, Litecoin, Coinbase, TRON, Dogecoin, Axie Infinity, ANKR