in

Altcoin này có thể tiếp tục tăng trong thời gian tới?


() đã bứt phá các mức kháng cự dài hạn và ngắn hạn. Giá dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng.

Triển vọng hàng tuần

Giá ROSE đã tăng 115% kể từ đầu năm. Chuyển động đi lên đã dẫn đến mức cao $0,077 vào ngày 9 tháng 2. Quan trọng hơn, hành động giá đưa ra hai dấu hiệu tăng giá quyết định.

Thứ nhất, giá đã bứt phá đường kháng cự giảm dần dài hạn được hình thành kể từ mức cao nhất mọi thời đại. Tiếp theo, giá lấy lại vùng ngang $0,049. Vùng này trước đó đã cung cấp hỗ trợ kể từ tháng 5 năm 2021 trước khi giá phá vỡ vào tháng 11 năm 2022. Tuy nhiên, chuyển động đi lên đang diễn ra cho thấy rằng sự phá vỡ là không hợp lệ (vòng tròn màu đỏ). Bây giờ, vùng $0,049 có khả năng cung cấp hỗ trợ.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, ngưỡng kháng cự tiếp theo cho ROSE sẽ là $0,110.

Chỉ số RSI hàng tuần hỗ trợ việc tiếp tục chuyển động đi lên. Sau khi tạo phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây) trước toàn bộ chuyển động đi lên, chỉ báo hiện ở trên mức 50. Đây là dấu hiệu mạnh mẽ của xu hướng tăng, làm tăng tính hợp lệ cho sự đột phá.

altcoin-nay

Biểu đồ ROSE/ hàng tuần Nguồn: TradingView

Dự đoán giá Oasis là tăng

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày phù hợp với các mức đọc từ khung thời gian hàng tuần. Do đó, nó cung cấp dự đoán giá ROSE là tăng trong tháng 2.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Lý do đầu tiên là giá đã bứt phá đường kháng cự giảm dần ngắn hạn. Thứ hai là chỉ báo RSI hàng ngày đã bứt phá đường phân kỳ giảm giá (đường màu xanh lá cây).

Hiện tại, giá Oasis Network đang cố gắng bứt phá vùng kháng cự nhỏ ở $0,072. Do các chỉ số tăng giá trong cả khung thời gian hàng tuần và hàng ngày, đột phá có thể sẽ thành công. Do đó, ROSE dự kiến sẽ đạt đến vùng kháng cự $0,110.

Mặt khác, nếu sự từ chối xảy ra, nó sẽ trì hoãn dự báo tăng giá cho ROSE. Trong trường hợp đó, giá của Oasis Network có thể giảm xuống mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 ở $0,055.

altcoin-nay

Biểu đồ ROSE/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Tóm lại, dự đoán giá ROSE có khả năng nhất cho tháng 2 là bứt phá vùng kháng cự nhỏ $0,072 và tăng lên $0,110. Mặt khác, việc bị vùng này từ chối có thể dẫn đến sự thoái lui về mức hỗ trợ $0,055.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

 

 

 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bitcoin giảm xuống dưới 22 nghìn đô la khi Kraken bị SEC phạt 30 triệu đô la khiến các nhà đầu tư hoảng sợ

OP giảm 15% khi Optimism Network bất ngờ airdrop 11,7 triệu token