in

AMP của Flexa sẽ bị Binance.US delist vào ngày 16/8 sau khi bị SEC ‘xướng danh’ là chứng khoán


.US đang chuẩn bị delist sau khi token này bị Ủy ban Chứng khoán và Hoa Kỳ () coi là chứng khoán trong một hồ sơ gần đây.

Sàn giao dịch hàng đầu đã thông báo trong một bài đăng trên blog ngày hôm nay ý định delist AMP của Flexa khỏi nền tảng tại Hoa Kỳ vào ngày 16/8 (theo giờ ). 

Binance tuyên bố rằng, mặc dù trước đó AMP đã vượt qua quy trình đánh giá rủi ro mà sàn giao dịch này sử dụng để quyết định có được lits hay không, nhưng hồ sơ gần đây của SEC đã thúc đẩy công ty delist token. Binance cho biết rằng họ sẽ đợi sự rõ ràng về quy định trước khi niêm yết lại token này.

Thật thú vị, sàn giao dịch gợi ý rằng AMP sẽ chỉ bị delist khỏi nền tảng , có nghĩa là khách hàng Binance từ các nơi khác trên thế giới vẫn có quyền truy cập vào các dịch vụ giao dịch AMP. Tiền gửi AMP sẽ bị đóng vào khoảng 08:00 sáng ngày 16/8 và cặp giao dịch AMP/USD bị xóa hai giờ sau đó.

Vào thời điểm viết bài, AMP đang giảm hơn 8% và giao dịch ở mức $0,0084.

Nguồn: TradingView

SEC đã “chỉ mặt đặt tên” AMP và 8 token khác là chứng khoán trong một hồ sơ vào ngày 21 tháng 7 trước khi thông báo 5 ngày sau rằng họ đang điều tra về việc niêm yết chứng khoán chưa đăng ký. Chủ tịch Gary Gensler đã tuyên bố vào tuần trước rằng ông không thấy sự khác biệt giữa các sàn giao dịch tiền điện tử và sàn giao dịch chứng khoán, và hai kiểu sàn này nên được quy định tương tự.

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Bất chấp sự suy thoái thị trường gần đây, nền tảng hiện đang xử lý hơn 17 tỷ đô la khối lượng giao dịch hàng ngày và chi nhánh tại Hoa Kỳ, Binance.US, xử lý hơn 400 triệu đô la. Trong quá khứ, Binance đã bị các cơ quan quản lý chỉ trích vì tuân thủ lỏng lẻo các quy tắc . Tuy nhiên, sàn giao dịch gần đây đã nỗ lực để đáp ứng các yêu cầu quy định hơn nữa.

 

Annie

Theo Cryptobriefing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Cầu nối Nomad bị hack và 190,7 triệu đô la bay màu

Polygon tăng 83% trong một tháng nhưng…