in

APE giảm gần 10% sau khi ApeCoin mở khóa 7,3 triệu token


Dự án tiền điện tử mới nhất mở khóa một loạt token là ApeCoin.

Vào ngày 16 tháng 2, ApeCoin đã giải phóng 7,3 triệu APE ra thị trường. Tại thời điểm mở khóa, số tiền này trị giá khoảng 41,7 triệu đô la. Hơn nữa, việc mở khóa chiếm khoảng 0,7% tổng nguồn cung APE.

Đúng như dự đoán, giá của token tiện ích và quản trị đã giảm sau lần mở khóa mới nhất.

Lịch trình mở khóa ApeCoin

Đợt mở khóa token tiếp theo được lên lịch cho ApeCoin dự kiến ​​diễn ra vào ngày 17 tháng 3. Vào hoặc khoảng ngày đó, hơn 40,6 triệu APE sẽ được phát hành trị giá ước tính khoảng 215 triệu USD. Hơn nữa, lần mở khóa tiếp theo lớn hơn đáng kể, chiếm 4% toàn bộ nguồn cung. Điều này có thể có tác động lớn hơn nhiều đối với giá APE.

ApeCoin sẽ tiếp tục giải phóng token hàng tháng cho đến tháng 3 năm 2026. Ngoài đợt mở khóa lớn vào tháng tới, một đợt mở khóa lớn khác được lên kế hoạch vào tháng 9, theo Token Unlocks.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi:

Chỉ 38,3% nguồn cung APE hiện được mở khóa, mang lại cho ApeCoin vốn hóa thị trường là 1,9 tỷ đô la. Mở khóa trong tương lai được thiết kế để điều chỉnh các ưu đãi cho các bên liên quan nhưng có khả năng sẽ gây ra nhiều biến động giá hơn.

Tokenomic của ApeCoin nghiêng nhiều về team, kho bạc và , công ty đứng sau bộ sưu tập BAYC. Gần một nửa số token APE được ủy quyền cho kho bạc. Có tới 38% trong số đó được dự kiến ​​dành cho Yuga và những người đóng góp ra mắt, và 15% được dành cho các đợt airdrop.

Giá APE giảm mạnh

Giá APE đã giảm từ mức cao nhất trong ngày chỉ hơn 5,7 đô la xuống mức thấp nhất là 5,15 đô la vài giờ trước vào sáng hôm nay, ngày 17/2.

Mức trượt 9,7% trùng với thời điểm mở khóa. Tuy nhiên, token đã phục hồi một phần khoản lỗ vào thời điểm viết bài và giá hiện đang giao dịch ở mức 5,3 đô la.

Nguồn: TradingView

ApeCoin hiện đã xóa sạch tất cả lợi nhuận mà nó kiếm được trong vài ngày qua. Hơn nữa, token quản trị hiện giảm 80% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 4 năm 2022 là 26,7 đô la.

Tuy nhiên, bộ sưu tập BAYC vẫn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường NFT.

 

 

 

Itadori

Theo BeinCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

TVL Defi lần đầu tiên vượt mốc 50 tỷ đô la kể từ khi FTX sụp đổ

24% số token được tung ra vào 2022 là kế hoạch Pump & Dump