in

Arbitrum tăng hơn 780% số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày


Trong thế giới tiền điện tử, mọi thứ di chuyển nhanh và thay đổi chóng mặt. Chỉ một năm trước, số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày trên là 10.000. Nhưng theo một báo cáo mới của Analytics, con số đó tăng vọt lên 78.000 DAU, thêm 780% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy đã hình thành số lượng địa chỉ cơ bản và sẵn sàng cho việc phát triển các ứng dụng phi tập trung () trên hệ thống.

 Arbitrum

Nguồn: Coin98 Analytics

Arbitrum là một giải pháp mở rộng layer 2 cho nhằm giải quyết vấn đề phí cao và thời gian giao dịch chậm trên mạng Ethereum. Theo dữ liệu gần đây, Arbitrum đã vượt qua Ethereum về số lượng giao dịch hàng ngày, có 1.093.187 giao dịch so với 1.080.839 giao dịch của hợp đồng thông minh hàng đầu.

Arbitrum

Nguồn: Coin98 Analytics

Nhưng đó chưa phải là tất cả. Trong tháng qua, Arbitrum đạt mức tăng trưởng cao nhất (+62,1%) trong số các blockchain hàng đầu. Tiền liên tục chảy vào hệ sinh thái Arbitrum, với dòng chảy trong tháng 2/2023 được ghi nhận là 379 triệu đô la (tại thời điểm viết bài). Tổng giá trị của stablecoin đang có sẵn trên hệ thống này là 1,34 tỷ đô la.

Arbitrum

Nguồn: Coin98 Analytics

Đây là một tin tuyệt vời cho team Arbitrum và cho toàn bộ cộng đồng tiền điện tử. Khi ngày càng có nhiều người nhận thức được lợi ích của các giải pháp Layer 2 như Arbitrum, chúng ta có thể mong đợi mức tăng trưởng cao hơn nữa trong những tháng và năm tới. Khả năng mở rộng và tốc độ mà các giải pháp Layer 2 cung cấp là rất quan trọng đối với việc áp dụng chính thống tiền điện tử và tài chính phi tập trung.

Arbitrum

Nguồn: Coin98 Analytics

Tóm lại, tăng trưởng của Arbitrum là dấu hiệu rõ ràng cho thấy hệ sinh thái tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng và chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy những bước phát triển thú vị hơn nữa trong tương lai gần.

Minh Anh

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tencent blockchain

Gã khổng lồ Tencent xâm nhập Web3 và thay đổi chiến lược Metaverse

Phân tích kỹ thuật ngày 25 tháng 2: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, DOGE, MATIC, SOL, DOT, SHIB