in

Arthur Hayes chia sẻ đánh giá thị trường và cảnh báo của mình


gần đây đã chia sẻ một cái nhìn tổng quan phức tạp về tình trạng hiện tại của thị trường tài chính mà không phải người dùng nào cũng hiểu đúng. Đây là những gì anh ấy thực sự nghĩ.

Trong tuyên bố “Như mong đợi, TGA tiếp tục giảm trong khi liq +ve” thì tài khoản chung của kho bạc (TGA) đang tiếp tục giảm, như đã dự đoán. Đây được coi là một diễn biến tích cực đối với thanh khoản, vì sự sụt giảm của TGA có khả năng làm tăng nguồn cung tiền mặt và các tài sản thanh khoản khác trong nền kinh tế. Cụm từ “liq +ve” là viết tắt của “thanh khoản tích cực”, có nghĩa là sự sụt giảm trong TGA được coi là một sự phát triển tích cực cho thanh khoản trong hệ thống tài chính.

Tuyên bố “Đợt tăng giá của tài sản rủi ro có thể xảy ra trừ khi Fed muốn thay đổi tốc độ QT” cho thấy rằng sự suy giảm của TGA có thể góp phần vào “đợt tăng giá của tài sản rủi ro” trên thị trường tài chính và rằng cuộc biểu tình này có thể tiếp tục trừ khi Cục Dự trữ Liên bang quyết định thay đổi tốc độ “QT” (thắt chặt định lượng).

Thắt chặt định lượng đề cập đến quá trình giảm quy mô bảng cân đối kế toán của Cục Dự trữ Liên bang bằng cách bán các tài sản như chứng khoán Kho bạc.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Tuyên bố ngụ ý rằng nếu Cục Dự trữ Liên bang làm chậm lại hoặc đảo ngược chương trình QT của mình, thì điều này có thể có tác động đến đợt tăng giá rủi ro và thị trường tài chính rộng hơn.

Điều này là do tốc độ của QT có thể có tác động đến việc cung cấp chứng khoán Kho bạc trên thị trường, từ đó có thể ảnh hưởng đến lãi suất, thanh khoản và các điều kiện thị trường tài chính khác.

Về thị trường tiền điện tử, bất kỳ sự gia tăng khả năng chấp nhận rủi ro nào giữa các nhà đầu tư sẽ dẫn đến động lực giá tích cực đối với tài sản kỹ thuật số.

Trước đó, Tech7 đã báo cáo về dự đoán tăng giá rầm rộ trong nửa đầu năm 2023 cảu Hayes. Theo ông, H1 2023 dường như đang mang lại một số cứu trợ, với một số thanh khoản quay trở lại để tránh chạm trần nợ quá sớm. Điều này có thể tiếp tục cho đến khi Quốc hội bỏ phiếu tăng trần nợ vào mùa hè, điều mà Hayes và những người khác cho là điều không thể tránh khỏi.

Khi tình thế xoay chuyển, các tài sản rủi ro sẽ được quan tâm và kế hoạch của Hayes là chuẩn bị sẵn đô la để từ đó có thể dễ dàng phân bổ vào các tài sản rủi ro được chọn. Đầu danh sách sẽ là Bitcoin.

“Tôi sẽ triển khai vốn vào Bitcoin trong những ngày tới. Và tất nhiên kích thước của tôi sẽ không đủ để tạo nên sóng gió gì cho giá và điều đó cũng không quan trọng”.

Tuy nhiên, trong tương lai, các altcoin đại diện cho một cơ hội lớn.

“Chìa khóa của shitcoin là hiểu rằng chúng lên xuống theo từng đợt. Đầu tiên, tài sản dự trữ tiền điện tử phục hồi — tức là Bitcoin và Ether. Đợt phục hồi của hai coin này cuối cùng bị đình trệ, và sau đó giá giảm nhẹ.

Đồng thời, tổ hợp shitcoin tạo ra một đợt tăng giá rầm rộ. Sau đó, shitcoin tái khám phá lực hấp dẫn và vốn chuyển trở lại Bitcoin và Ether. Và quá trình từng bước này tiếp tục cho đến khi thị trường bò kết thúc.”

 

 

 

Itadori

Tech7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Litecoin cám ơn đối tác quyền lực Dogecoin khi hashrate đạt ATH mới

Phân tích kỹ thuật tối ngày 17 tháng 2: ETH, XRP, ADA, MATIC, OKB