in

Avalanche (AVAX) đang tiến gần hơn đến một đột phá tăng giá


Giá () đã tăng cao hơn kể từ khi bật lên từ đường hỗ trợ của mô hình tăng giá vào ngày 30 tháng 12. Một đột phá lên trên nó là dự báo có khả năng xảy ra nhất.

Triển vọng hàng tuần

Giá AVAX đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất là $30,89 vào ngày 8 tháng 8 năm 2021. Xu hướng giảm dẫn đến mức thấp nhất là $10,54 vào ngày 30 tháng 12. AVAX đã tăng lên kể từ đó.

Trong quá trình giảm, AVAX đã giảm bên dưới vùng hỗ trợ ngang là $15,20. Trước đây, vùng này đã cung cấp hỗ trợ hai lần (biểu tượng màu xanh lá cây) trước khi chuyển thành kháng cự vào ngày 10 tháng 11.

Bất chấp chuyển động đi xuống, các chỉ báo kỹ thuật cung cấp các dấu hiệu tăng giá, báo hiệu tốt cho xu hướng trong tương lai. Chỉ số RSI hàng ngày đã tạo ra phân kỳ tăng trong gần hai tháng (đường màu xanh lục).

Ngoài ra, RSI vừa bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và gần như đã vượt lên trên 50. Đây được coi là những dấu hiệu của xu hướng tăng và hỗ trợ việc tăng tới $15,20.

Tuy nhiên, dự báo giá Avalanche không thể được coi là tăng cho đến khi giá di chuyển lên trên vùng kháng cự $15,20.

avax-tang-gia

Biểu đồ AVAX/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Dự đoán giá AVAX cho tháng 1: Kiểm tra lại $15,20 

Triển vọng kỹ thuật từ khung thời gian sáu giờ cũng hỗ trợ khả năng AVAX sẽ tiến tới $15,20. Lý do chính cho điều này là giá AVAX đang giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần, được coi là một mô hình tăng giá. Chuyển động tăng hiện tại bắt đầu khi giá Avalanche bật lên tại đường hỗ trợ của cái nêm (đường màu xanh lá cây).

Nếu một đột phá xảy ra, nó sẽ giúp dự đoán giá AVAX trong tháng 1 là tăng, hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Đỉnh của cái nêm và mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 là $15,60. Điều này tạo ra vùng hợp lưu của các mức kháng cự từ $15,20 đến $15,60.

Mặt khác, việc giảm xuống dưới mức thấp nhất ngày 30 tháng 12 ở $10,54 (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực triển vọng tăng giá này và cảnh báo về mức thấp mới.

Biểu đồ AVAX/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Tóm lại, chuyển động có khả năng xảy ra nhất trong tương lai đối với AVAX là bứt phá mô hình cái nêm và kiểm tra lại vùng kháng cự $15,20-$15,60. Chuyển động trong tương lai khi giá AVAX đạt đến vùng này là không rõ ràng.

Mặt khác, việc giảm xuống dưới $10,56 sẽ làm mất hiệu lực giả thuyết tăng giá này.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

 

 

 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Crypto.com (CRO) có thể giảm hơn nữa trước khi tìm thấy hỗ trợ

Magic Eden cam kết hoàn tiền cho người dùng sau khi bán 25 NFT giả vì bị tấn công