in

Avalanche (AVAX) tăng 37% sau thông báo hợp tác với Amazon


() đã tăng khoảng 37% ​​trong vài giờ qua, từ mức thấp $12 ngày 10/1 lên mức cao $16,45, sau khi Ava công bố mối quan hệ hợp tác với Amazon Web Services (AWS).

Nguồn: TradingView

Theo các báo cáo, sự hợp tác này sẽ giúp mở rộng quy mô áp dụng giữa các doanh nghiệp, tổ chức và chính phủ. Với việc tham gia Mạng lưới đối tác AWS (APN), Ava Labs có thể triển khai các sản phẩm trên AWS với hơn 100.000 đối tác trên toàn thế giới. Howard Wright, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc startup toàn cầu tại AWS, cho biết:

“Trong tương lai, và blockchain là không thể tránh khỏi. Không ai có thể xác định thời điểm nó xảy ra và nó sẽ trở thành xu hướng chủ đạo, nhưng chúng tôi đã chứng kiến ​​các chu kỳ tăng trưởng trước đây.”

Hơn nữa, AWS sẽ hỗ trợ hệ sinh thái của Avalanche, cùng với việc triển khai node bằng một cú nhấp chuột, thông qua thị trường của nó. Ava Labs sẽ tham gia AWS Activate, một chương trình dành cho các startup và doanh nhân giai đoạn đầu.

“Đây là sự khởi đầu của một điều lớn lao,” John Wu, chủ tịch của Ava Labs, cho biết, đồng thời nhấn mạnh các subnet sẽ cho phép các nhà phát triển “xây dựng blockchain của riêng họ, một blockchaini đầy đủ, trên Amazon một cách rất dễ dàng.”

Theo báo cáo, với sự hợp tác AWS-Avalanche, nhiều người sẽ có thể khởi chạy và quản lý các node Avalanche, tăng tính linh hoạt và sức mạnh của mạng. Tổng khối lượng của Avalanche hiện ở mức $902.599.410 – tăng 294% trong 24 giờ.

Trang web AWS lưu ý rằng khoảng 25% tổng khối lượng công việc chạy trên AWS.

 

 

 

Annie

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

5 mánh khóe lừa đảo tiền điện tử thịnh hành trong năm 2022

Phân tích kỹ thuật ngày 12 tháng 1: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, DOGE, MATIC, DOT, LTC, UNI