in

Axie Infinity (AXS) bật tăng mạnh mẽ sau khi hình thành mô hình hai đáy


() đã tăng lên kể từ ngày 28 tháng 5, tăng 52% so với mức thấp nhất trong tháng 5.

Triển vọng hàng tuần

AXS đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 166,09 vào tháng 11 năm 2021. Xu hướng giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 16,20 vào tháng 5. Đợt bật lên tiếp theo (biểu tượng màu xanh lá cây) phục vụ để xác nhận vùng $ 20 là hỗ trợ. Vùng này trước đó đã không được kiểm tra lại kể từ tháng 7 năm 2021.

Toàn bộ xu hướng giảm được bắt đầu bởi sự phân kỳ giảm mạnh trong RSI hàng tuần, đường xu hướng của nó vẫn còn nguyên vẹn. Cho đến khi đường xu hướng này bị phá vỡ, thì xu hướng không thể được coi là tăng. Nếu sự phục hồi đang diễn ra được tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 50.

Biểu đồ AXS/ hàng tuần Nguồn: TradingView

Mô hình hai đáy dẫn đến sự phục hồi

Trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến ngày 20 tháng 5, AXS đã tạo ra một mô hình hai đáy, được coi là một mô hình tăng giá. Ngoài ra, mô hình này còn được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI (đường màu xanh lá cây). Kết quả là, sức mạnh của nó được tăng lên. Hơn nữa, chỉ báo RSI hiện đã di chuyển lên trên 50, một dấu hiệu khác cho thấy xu hướng là tăng.

Miễn là đường xu hướng của sự phân kỳ vẫn còn nguyên vẹn, thì xu hướng tăng có thể sẽ tiếp tục.

Nếu đúng như vậy, các mức kháng cự gần nhất sẽ nằm trong khoảng từ $ 39 đến $ 46, đây là các mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 đến 0,5.

axs-bat-tang

Biểu đồ AXS/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @Mesni_burek đã tweet một biểu đồ của AXS, nói rằng giá đang điều chỉnh sau khi hoàn thành một đợt tăng năm sóng.

axs-bat-tang

Nguồn: Twitter

Mặc dù có vẻ như giá đã hoàn thành chu kỳ tăng năm sóng kể từ tháng 3 năm 2021, nhưng số lượng sóng cho sự sụt giảm ít chắc chắn hơn.

Có thể phần giảm là một cấu trúc A-B-C đã hoàn thành. Nhưng sóng B không thoái lui đủ so với sóng A và sóng C không có mối liên hệ nào với A.

axs-bat-tang

Biểu đồ AXS/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Vì vậy, số lượng sóng thay thế là sự sụt giảm sẽ là một xung lực giảm 5 sóng đã hoàn thành.

Mặc dù điều này có nghĩa là AXS cuối cùng sẽ đạt đến mức thấp hơn, nhưng chuyển động ngắn hạn sẽ giống nhau, trong đó dự kiến ​​sẽ có một mức tăng đáng kể về phía $ 74.

axs-bat-tang

Biểu đồ AXS/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá AXS ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Origin của Axie Infinity và cuộc biểu tình giá AXS ảnh hưởng thế nào đối với các sản phẩm phái sinh?

Hiệu suất 24 giờ của MANA khiến trader thích thú