in

AXS đang vẽ mô hình giảm giá khổng lồ – Liệu giá có sụp đổ thêm 95%?


hình thành mô hình đảo chiều giảm giá khổng lồ kể từ tháng 7 năm ngoái. Điều này có thể đẩy giá giảm thêm 95% nữa vào năm 2022.

AXS có nguy cơ breakdown lớn

Thường được gọi là “cốc tay cầm đảo ngược”, mô hình gồm có hình dạng lưỡi liềm lớn, sau đó là mức tăng khiêm tốn. Nó thường được giải quyết sau khi giá breakout kênh tăng, tiếp theo là phá vỡ bên dưới hỗ trợ đường viền cổ của mô hình cốc tay cầm.

Trong khi đó, theo quy tắc phân tích kỹ thuật, breakout cốc tay cầm đảo ngược sẽ dẫn giá đến mức có chiều dài bằng khoảng cách tối đa giữa đỉnh của cấu trúc và đường hỗ trợ.

Đợt tăng giá của AXS trong nửa cuối năm 2021 và xóa sổ hoàn toàn vào năm 2022 tạo nên xu hướng hình lưỡi liềm, trông giống như một chiếc cốc ngược. Hơn nữa, phục hồi 50% gần đây từ mức đáy cục bộ của ngày 18/6 tại 11,82 đô la tạo thành tay cầm đảo ngược, như được hiển thị bên dưới.

AXS 1

Biểu đồ giá AXS 3 ngày và mô hình cốc tay cầm đảo ngược Nguồn: TradingView

Do đó, các chỉ số kỹ thuật của AXS có vẻ lệch về phía giảm, vì phá vỡ dưới phạm vi tay cầm đảo ngược sẽ hướng đến mục tiêu breakdown là 1 đô la, giảm khoảng 95% so với giá hiện nay.

Tin tức tiêu cực làm tổn thương AXS

Triển vọng giảm giá cực đoan chủ yếu xuất hiện sau xu hướng tiêu cực ở những nơi khác trên thị trường . Tuy nhiên, AXS cũng bị ảnh hưởng do không thể duy trì danh tiếng của nền tảng chơi play-to-earn lừng lẫy một thời.

Ngoài ra, tin tức tiêu cực như vụ 600 triệu đô la vào đầu năm nay cũng làm giảm nhu cầu AXS, vốn dĩ là token quản trị và tiền hợp pháp trong hệ sinh thái Axie Infinity.

Điều đó được thể hiện rõ qua hiệu suất doanh thu hàng tháng của Axie, giảm hơn 98% so với mức đỉnh vào tháng 8/2021 là 364,4 triệu đô la, theo dữ liệu do Token Terminal theo dõi.

AXS

Doanh thu hàng tháng của Axie Infinity Nguồn: Token Terminal

Nhưng Yanto Chandra – phó giáo sư tại The Hong Kong Polytechnic University cho biết AXS có lẽ sẽ không biến mất hoàn toàn và dự án sẽ “tái tạo lại chính nó và vạch ra số phận mới trong bối cảnh đang thay đổi nhanh chóng”.

 

Đình Đình

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá Coin hôm nay 25/07: Bitcoin và altcoin điều chỉnh khi chứng khoán Mỹ chào đón tuần báo cáo bận rộn nhất

Holder XRP sẽ chứng kiến sự cố khác sau đợt tăng đột biến gần đây?