in

AXS phá vỡ mô hình ngắn hạn, xu hướng giảm có tiếp tục?


() đã tăng lên kể từ ngày 18 tháng 6 nhưng vẫn chưa bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần.

Triển vọng hàng tuần

AXS đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 166,09 vào tháng 11. Cho đến nay, xu hướng giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 11,85 vào tháng 6 năm 2022. Con số này tương ứng với mức giảm 92% kể từ mức cao nhất mọi thời đại.

Cho đến nay, giá đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 và xác nhận nó là kháng cự sau đó. Tuy nhiên, nó đang giao dịch rất gần với mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 ở $ 10.

Đây là mức ngang quan trọng, vì trước đó nó đã cung cấp kháng cự vào tháng 5 năm 2021 (biểu tượng màu đỏ). Vì vậy, do sự hợp lưu của cả mức hỗ trợ ngang và Fib, vùng này có thể giúp giá bắt đầu bật lên.

Mặc dù vùng hỗ trợ này gần với mức hỗ trợ, các chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa tăng. Trong khi chỉ báo RSI hàng tuần đạt mức thấp nhất mọi thời đại là 30, thì nó vẫn chưa tạo ra bất kỳ sự phân kỳ tăng giá nào cũng như chưa đạt đến vùng quá bán.

Biểu đồ AXS/ hàng tuần Nguồn: TradingView

RSI hàng ngày tạo ra sự phân kỳ tăng giá

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 5 tháng 5. Gần đây nhất, đường này đã gây ra sự từ chối vào ngày 9 tháng 7 (biểu tượng màu đỏ), tạo ra hai thanh nến giảm giá hàng ngày liên tiếp.

Một sự phát triển tăng giá là chỉ báo RSI hàng ngày tạo ra sự phân kỳ tăng trong khoảng thời gian từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 16 tháng 6. Tuy nhiên, đây không phải là chất xúc tác cho một phong trào đi lên đáng kể và không thể gây ra sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần.

Nếu đường phân kỳ (đường màu xanh lá cây) không được giữ vững, dự kiến ​​sẽ có những mức thấp mới.

axs-giam

Biểu đồ AXS/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ sáu giờ cho thấy giá đã phá vỡ xuống dưới một kênh song song tăng dần. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có nghĩa là việc phá vỡ xuống dưới nó sẽ xảy ra trong phần lớn các trường hợp. Ngoài ra, điều này cho thấy rằng xu hướng phổ biến là đi xuống, vì những lần bật lên được coi là điều chỉnh.

Sử dụng mức Fib thoái lui bên ngoài 1,27 trên lần bật gần đây nhất đưa ra mục tiêu là $ 10 cho mức đáy tiếp theo. Mức này cũng trùng với vùng hỗ trợ dài hạn đã được vạch ra ở trên.

axs-giam

Biểu đồ AXS/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá AXS ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

OCEAN cố gắng tìm hỗ trợ sau khi giảm 91% từ ATH

Giá Coin hôm nay 12/07: Bitcoin xuyên thủng $ 20.000, altcoin nhuốm đỏ, chứng khoán Mỹ giảm điểm giữa mùa báo cáo