in

AXS thất bại trong việc bật lên sau khi giảm 91% từ ATH, đây hỗ trợ quan trọng tiếp theo


() đang giao dịch bên trong một mô hình giảm giá và đã bị từ chối bởi một vùng kháng cự ngang, cho thấy rằng nó vẫn có thể nằm trong một xu hướng giảm.

Triển vọng hàng tuần

AXS đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 166 vào tháng 11. Phong trào giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 11,85 vào tháng 6. Mặc dù giá đã tăng nhẹ kể từ đó, nhưng nó đã không thể bắt đầu bất kỳ chuyển động tăng đáng kể nào.

Vùng hỗ trợ gần nhất là $ 9, được tạo bởi mức cao nhất vào tháng 5 năm 2021. Trong khi giá đang giao dịch gần với nó, chỉ báo RSI hàng tuần đang giảm và nằm dưới 50, do đó không cung cấp bất kỳ dấu hiệu nào về khả năng đảo chiều tăng giá.

Tính từ mức cao nhất mọi thời đại, AXS đã giảm 91%.

axs-bat-len

Biểu đồ AXS/ hàng tuần Nguồn: TradingView

Vùng kháng cự mạnh

Trader @MTI_Trading đã tweet một biểu đồ của AXS, nói rằng giá đang giao dịch bên trong một phạm vi tích lũy và có thể sớm tăng trở lại.

axs-bat-len

Nguồn: Twitter

Biểu đồ hàng ngày hỗ trợ khả năng xảy ra một đợt bật lên tiềm năng. Hai lý do chính cho điều này là sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI hàng ngày.

Hơn nữa, chỉ báo RSI đang giao dịch ở mức 50 và đường phân kỳ tăng của nó (đường màu xanh lá cây) vẫn còn nguyên vẹn. Miễn là nó vẫn như vậy, thì xu hướng có thể là tăng.

Tuy nhiên, giá cũng đã bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 18 (biểu tượng màu đỏ) và giảm mạnh sau đó.

Để xu hướng được xác nhận là tăng, AXS phải bứt phá lên trên vùng kháng cự này.

axs-bat-len

Biểu đồ AXS/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Phá vỡ ngắn hạn

Cuối cùng, biểu đồ sáu giờ cung cấp triển vọng giảm giá cho thấy giá sẽ phá vỡ.

Bên cạnh việc bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 18, AXS đã được giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ mức thấp nhất trong tháng Bảy. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có nghĩa là một sự cố đang được dự kiến.

Hơn nữa, giá đang giao dịch bên dưới đường giữa của kênh (biểu tượng màu đỏ). Nếu sự cố xảy ra, giá có thể sẽ giảm về vùng $ 10 được vạch ra ở trên.

axs-bat-len

Biểu đồ AXS/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá  ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bitcoin

Tin vắn Crypto 26/07: Bitcoin có khả năng tiếp tục thiết lập đáy mới cùng tin tức Ethereum, Ripple, Shiba Inu, Klaytn , Curve Finance, Aptos, Moonbeam

Bitcoin vẫn chưa thoát khỏi nguy hiểm và sẽ biến động nhiều hơn trong thời gian tới