in

Ban lãnh đạo FTX đang cản trở các cuộc điều tra của Ủy ban Chứng khoán Bahamas?


Ủy ban Chứng khoán Bahamas (SCB) cho biết ban lãnh đạo của đang cản trở các cuộc điều tra của họ bằng cách từ chối quyền truy cập của Joint Provisional Liquidators (Người thanh lý tạm thời – JPL) do tòa án chỉ định vào hệ thống của công ty phá sản.

SCB cũng cáo buộc CEO FTX, John III, đã đưa ra những tuyên bố sai sự thật có thể thúc đẩy sự ngờ vực đối với các tổ chức công ở quốc gia Caribe.

Theo cơ quan quản lý, các nỗ lực hợp tác đã thất bại vì CEO đã không trả lời các yêu cầu như vậy kể từ ngày 7 tháng 12. Cơ quan này nói thêm rằng Ray không nêu bất kỳ mối quan tâm nào của mình với Ủy ban trước khi công khai chúng.

Trong khi đó, cơ quan quản lý tài chính cho biết tuyên bố gần đây của ban quản lý FTX thách thức các tính toán về tài sản bị tịch thu dựa trên thông tin không đầy đủ. Theo cơ quan quản lý, ban lãnh đạo FTX đã không sử dụng khả năng yêu cầu thông tin từ JPL.

“Việc Con nợ tiếp tục thiếu cẩn trọng khi đưa ra các tuyên bố công khai liên quan đến Ủy ban là điều đáng thất vọng và phản ánh thái độ quá bình thản đối với sự thật.”

Chính quyền Bahamas cho biết vào ngày 29 tháng 12 rằng họ đang tạm thời nắm giữ tài sản FTX trị giá 3,5 tỷ đô la. Tuy nhiên, ban lãnh đạo sàn giao dịch bị phá sản đã yêu cầu SCB “làm rõ mọi sự nhầm lẫn” xung quanh giá trị của tài sản tiền điện tử bị tịch thu.

Cơ quan chính phủ cũng cho biết các tuyên bố cáo buộc rằng tài sản dưới sự kiểm soát của Ủy ban đã bị đánh cắp hoặc họ đã chỉ đạo nhân viên FTX đúc 300 triệu đô la FTT token mà không có bất kỳ bằng chứng nào.

SCB hy vọng rằng các Bên nợ theo Chương 11 sẽ tiến hành các vấn đề một cách thiện chí và vì lợi ích cao nhất của khách hàng và chủ nợ của FTX.

 

 

 

Annie

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Startup Web3 đã huy động được 7,1 tỷ đô la tài trợ trong năm 2022

“Ốc còn chưa mang nổi mình ốc”, Su Zhu vội vàng “khép tội” Digital Currency Group và FTX