in

Bản phát hành Polygon ID nguồn mở hứa hẹn tăng cường niềm tin kỹ thuật số


đã phát hàng ngăn xếp cơ sở hạ tầng nhận dạng tự chủ Polygon ID dưới dạng phần mềm nguồn mở. Việc phát hành giải pháp nhận dạng riêng tư và phi tập trung này hứa hẹn sẽ mang lại một sự thay đổi cơ bản trong mô hình tín nhiệm internet.

Với Polygon ID, bất kỳ ai cũng có thể trở thành nhà phát hành, người xác minh hoặc hodler của danh tính , sử dụng dữ liệu off-chain để xác minh on-chain không cần niềm tin ở định dạng Verified Credential (thông tin xác thực) được hỗ trợ rộng rãi.

Các nhà phát triển có thể tận dụng Polygon ID để mở khóa một loạt các trường hợp sử dụng mới, từ Proof of Uniqueness and Immediate onboarding (Bằng chứng về tính độc đáo và tích hợp ngay lập tức) đến việc sử dụng bởi . Các công cụ của Polygon ID cho phép các nhà phát triển tạo ra các giải pháp nhận dạng phi tập trung cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát tốt hơn đối với danh tính của chính họ và quyền quyết định cách sử dụng dữ liệu cá nhân để trả lời các câu hỏi từ các cơ quan và tổ chức tư nhân.

Bản phát hành Polygon ID bổ sung bốn công cụ mới vào Polygon ID Toolset, bao gồm SDK xác minh, Node phát hành, SDK ví và Ứng dụng ví, sẽ giúp các nhà phát triển tích hợp danh tính phi tập trung vào ứng dụng của họ đồng thời có nguồn gốc Web3. Tất cả các công cụ này đều được cung cấp tuân theo giấy phép AGPL nguồn mở.

Một số công ty đã sử dụng Polygon ID, bao gồm Lock, Bloock, Clique và Collab.Land. Blockchain Lock đang sử dụng Polygon ID để tạo điều kiện mở khóa và khóa không gian văn phòng bằng mạng tin cậy của nó. Bloock đang xây dựng một mạng lưới tin cậy để tạo điều kiện phát hành danh tính cho hơn 7.000 đại lý để quản lý danh tiếng của người dùng, các yêu cầu đào tạo, v.v. Clique đang cấp thông tin xác thực có thể kiểm chứng để đại diện cho danh tiếng off-chain. Collab.Land đang sử dụng Polygon ID để cung cấp danh tiếng có thể tổng hợp theo dõi người dùng trên nhiều ứng dụng.

Nhìn chung, việc phát hành Polygon ID hứa hẹn sẽ cách mạng hóa danh tính trực tuyến, cung cấp cho doanh nghiệp khả năng quản lý dữ liệu người dùng và bảo mật cao hơn cũng như các cá nhân kiểm soát tốt hơn dữ liệu cá nhân và quyền riêng tư của họ.

 

 

 

Itaodri

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

“Triệu phú” Bitcoin tăng 140% khi giá vượt mốc $20k

Khối lượng giao dịch BUSD trên Coinbase chỉ đạt 9 triệu đô la trong tháng 2