in

Báo cáo quý 2 của BNB Chain có gì ‘hot’?


Giá BNB đã vượt trên đường xu hướng giảm vào ngày 28/7, cho thấy tiềm năng thay đổi xu hướng. Trên thực tế, vào thời điểm viết bài, BNB chiếm 7,5% (6,86 tỷ đô la) thị phần tổng giá trị bị khóa (TVL) của toàn thị trường. Theo DeFilama, TVL trên tăng 14% chỉ trong 30 ngày qua.

Nhưng với các sự kiện như vậy, mạng đã tiến triển như thế nào?

Các chỉ báo on-chain

Vào quý 1/2022, BNB Chain tăng trưởng liên tục ở một số lĩnh vực và giảm ở những lĩnh vực khác. Vì vậy, các nhà đầu tư càng tò mò hơn khi Messari phát hành báo cáo trạng thái quý 2/2022 của BNB Chain.

Thị trường gấu không thể ngăn cản BNB Chain triển khai các chiến lược và giải pháp kiến trúc cốt lõi để mở rộng hệ sinh thái. Nhiều chỉ báo khác nhau đã nêu bật một số cải tiến cho mạng hàng đầu.

Số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày trong quý 2 ổn định ở mức trung bình 1 triệu mỗi ngày suốt tháng 6 – gần gấp đôi năm ngoái. Hơn nữa, chỉ báo này là một trong những số liệu nổi bật cho quý 2.

BNB 1

Nguồn: Messari

Số lượng địa chỉ mới được tạo trung bình hàng ngày trong quý tăng 6,6%. Thật thú vị, tổng mức tăng hàng quý chủ yếu là do hoạt động tăng đột biến trong khoảng thời gian từ ngày 11/5 đến ngày 14/5 (ra mắt Bridge 2.0).

Ngoài ra, các hàng ngày của BNB Chain mặc dù có xu hướng giảm trong quý 2, nhưng đã ổn định ở mức khoảng 4 triệu mỗi ngày trong tháng 6. Tương tự như những đã xảy ra vào 1 năm trước.

BNB 2

Nguồn: Messari

Ở đây, số lượng địa chỉ duy nhất và hoạt động giao dịch trong tháng 5 lớn hơn nhiều so với các mạng khác.

Trên thực tế, BNB Chain có nhiều hoạt động của người dùng hơn vào giữa tháng 5 so với các chain hàng đầu.

Những số liệu này cho thấy mạng ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Trên thực tế, một vài cập nhật quan trọng giúp những người đam mê vững tin hơn.

Xem xét điều này

Binance đã thông báo phát hành Binance Account Bound (BAB), Soulbound Token (SBT) đầu tiên được xây dựng trên BNB Chain. Ban đầu, BAB sẽ hoạt động dưới dạng dự án thử nghiệm, có thể truy cập thông qua ứng dụng Binance dành cho thiết bị di động.

Phải nói rằng, một số mốc quan trọng đã xảy ra. Bất chấp các chương trình đầu tư hiện tại, TVL quý 2 của BNB Chain đã giảm khoảng 55% tính theo USD theo quý (QoQ). Theo đó, lượng BNB bị khóa trong cũng trượt dốc.

Vào thời điểm viết bài, BNB giao dịch quanh mốc 303,4 đô la sau khi chứng kiến mức tăng 3% mới trong 24 giờ qua.

 

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giám đốc điều hành Coinbase là trung tâm của vụ bê bối giao dịch nội gián

Cựu giám đốc sản phẩm Coinbase không nhận tội giao dịch nội gián

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 4 tháng 8