in

Basic Attention Token (BAT) cố gắng bứt phá lên trên phạm vi 70 ngày


() đã tạo ra một đáy cao hơn sau khi vi phạm mức cao nhất của phạm vi kéo dài 70 ngày. Nó có thể sớm thực hiện một nỗ lực đột phá khác.

Phạm vi giao dịch

BAT đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 1,82 vào tháng 11. Diễn biến đi xuống dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,24 vào tháng 6 năm 2022.

Giá đã tăng lên kể từ đó và bứt phá lên trên đường kháng cự trong năm ngày sau đó. Vào thời điểm xảy ra bứt phá, đường này đã tồn tại được 203 ngày.

Kể từ đó, giá đã giao dịch trong phạm vi từ $ 0,31 đến $ 0,43 và đã tạo độ lệch cả trên và dưới phạm vi (vòng tròn màu đỏ).

Một sự đột phá lên trên đỉnh của phạm vi có thể đưa giá tới $ 0,64, trong khi một sự phá vỡ xuống dưới sẽ đưa giá về mức thấp mới.

bat-but-pha

Biểu đồ BAT/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Trader @KaminoCrypto đã tweet một biểu đồ của BAT, nói rằng giá đã  tạo ra mô hình vai đầu vai thuận ngắn hạn.

Tuy nhiên, giá đã tăng mạnh kể từ khi tweet. Điều này xảy ra sau khi chỉ báo RSI sáu giờ đã tạo ra sự phân kỳ tăng giá đáng kể (đường màu xanh lá cây).

Vì vậy, có vẻ như giá sẽ thực hiện một nỗ lực khác để bứt phá lên trên vùng kháng cự ngang $ 0,43, nơi mà nó đã tạo độ lệch trước đó (vòng tròn màu đỏ). Nếu điều này xảy ra, nó có thể dẫn đến mức tăng tới $ 0,64, như được nêu ở trên.

Biểu đồ BAT/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

BAT/BTC

Biểu đồ BAT/ có xu hướng tăng rõ ràng hơn so với biểu đồ USD. Lý do chính cho điều này là bên cạnh việc bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn, giá cũng đã lấy lại vùng hỗ trợ 1.650 satoshi.

Miễn là giá giữ được ở trên vùng này, nó có khả năng bắt đầu một chuyển động tăng khác hướng tới vùng kháng cự 2.200 satoshi và cao hơn.

Biểu đồ BAT/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BAT ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Sandbox (SAND) bứt phá lên trên đường kháng cự 213 ngày

MATIC tiếp tục bứt phá và hướng tới mức cao hơn