in

Bẫy bò? KOL Capo kêu gọi một đợt điều chỉnh mạnh trên thị trường tiền điện tử


Một nhà phân tích nổi tiếng, người kêu gọi chính xác sự sụp đổ của () vào năm 2022 nói rằng đợt tăng giá hiện tại của thị trường có thể là một cái bẫy bò.

Người được biết đến trong ngành với biệt danh là Capo nói với 698.800 người theo dõi trên của mình rằng thị trường sẽ điều chỉnh ngay cả khi Bitcoin có vượt qua mốc $17.000.

Nhiều cũng đã trải qua một đợt tăng giá gần đây. Nhưng Capo cảnh báo rằng Bitcoin vẫn nằm dưới mức kháng cự mạnh trên khung thời gian cao và nhiều khả năng sẽ thiết lập cho một đợt giảm giá khác, có lẽ về khoảng $12.000, giảm hơn 30% so với mức $17.324 của nó tại thời điểm viết bài.

“Thu nhỏ. Hãy tự hỏi: tại sao lại mua ở đây? Có phải vì FOMO (sợ bỏ lỡ)? Bạn đang thấy mộ số altcoin ngẫu nhiên được pump mạnh, giống như những điều đã xảy ra kể từ khi bắt đầu xu hướng giảm và bạn cảm thấy cần phải mua. Bạn có thể nghĩ rằng đây là đáy. Tuy nhiên, vẫn chưa có một xác nhận tăng giá nào.

Chỉ cần nhìn. Nó ở đó, ngay trước mắt bạn. Xu hướng giảm vẫn còn nguyên vẹn. Bitcoin và hầu hết thị trường đang kiểm tra lại các mức hỗ trợ bị phá vỡ dưới dạng kháng cự. Chúng ta đã thấy điều này nhiều lần. Tôi không mua”.

bay-bo

Nguồn: Capo/Twitter

bay-bo

Nguồn: Crypto Capo/Twitter

Mặc dù Capo đang giảm giá, chiến lược gia tiền điện tử Kaleo cho biết đợt phục hồi của thị trường chỉ mới bắt đầu.

Nhìn vào (), Kaleo cho biết nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu đang hướng tới $1.400. Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang đổi chủ ở mức $1.343, tăng hơn 12% so với mức thấp $1.192 vào đầu năm.

“Đợt phục hồi này chỉ mới bắt đầu. Pump nó lên mức cao hơn”.

Nguồn: Kaleo/Twitter

Nhìn vào biểu đồ của mình, Kaleo dự đoán ETH sẽ bước vào phạm vi giá $1.500 vào cuối tháng này.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

 

 

 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đây là các token đang dẫn đầu cuộc đua vượt trội của altcoin

Tại sao ETH tăng giá hôm nay?