in

Beam (BEAM) rơi tự do 30% khi Binance thông báo delist


, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã thông báo delist (BEAM), khiến giá của nó rơi tự do. BEAM giảm 30% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu của CoinMarketCap .

Nguồn: TradingView

Nền tảng giao dịch tiền điện tử cho biết BEAM không đáp ứng được các tiêu chuẩn cao mà nó mong đợi từ các tài sản kỹ thuật số được liệt kê trên nền tảng. Trong đó, các tiêu chí khác nhau như cam kết của nhóm đối với dự án, mức độ và chất lượng phát triển cũng như khối lượng giao dịch và tính thanh khoản đã được xem xét.

Binance sẽ ngừng giao dịch trên tất cả các cặp giao dịch BEAM/ hôm nay lúc 16:00 theo giờ Việt Nam (tức 09:00 UTC) và xóa tất cả các lệnh giao dịch trong mỗi cặp tương ứng.

Ngoài ra, tiền gửi sẽ bị đình chỉ từ ngày 27 tháng 1 lúc 08:00 (tức 01:00 UTC) trong khi việc rút tiền sẽ tiếp tục cho đến 08:00 ngày 27 tháng 4.

Ngoài ra, Binance Gift Card and Binance Pay cũng sẽ thực hiện các bước để delist BEAM vào những ngày tương ứng được đề cập ở trên.

Tin tức đã gây ra làn sóng chấn động ngay lập tức, với việc các trader điên cuồng thanh lý các vị trí trước khi giá có thể giảm sâu hơn.

Beam (BEAM) là một loại tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư sử dụng giao thức . Được phát triển và ra mắt vào năm 2019, nó tìm cách kích hoạt các giao dịch an toàn, ẩn danh và không thể theo dõi thông qua sự kết hợp của các công nghệ tiên tiến.

Mặc dù đã tạo nên làn sóng vào năm 2019, nhưng dự án lấy cảm hứng từ Harry Potter đã không đạt được sức hút đáng kể, hiện chỉ đứng ở vị trí thứ 691 theo vốn hóa thị trường. Binance có thể vừa thực hiện một cuộc đảo chính với quyết định delist token này.

 

 

 

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Opulous (OPUL) là gì? Thông tin về dự án Opulous và OPUL Token

Cuộc chiến Metaverse khốc liệt giữa Apple và Meta