in

Binance airdrop vào ngày mai có thể khiến LUNA 2.0 dump mạnh hơn


Sự kiện tái sinh hệ sinh thái và tiền điện tử của Terraform vẫn chưa hoàn toàn đúng với kế hoạch và khả năng sẽ có nhiều đau thương hơn cho những người nhận airdrop trong thời gian tới.

đã chính thức tái khởi động mạng vào ngày 27/5 với một genesis và token LUNA hoàn toàn mới. Cuối tuần qua, holder và LUNA cũ (Classic) đã được airdrop LUNA mới, nhưng có rất ít lý do để ăn mừng.

Như đã báo cáo, LUNA 2 gặp sự cố nghiêm trọng kể từ khi bắt đầu airdrop. Token ra mắt và đạt mức giá cao nhất chỉ dưới 19 đô la trước khi dump 78% xuống mức thấp nhất là 4,08 đô la vào ngày 28/5. Giá đã phục hồi một chút và hiện giao dịch ở quanh mức 6 đô la. Nhưng nhìn chung, token này mất khoảng 80% giá trị chỉ trong hai ngày.

Nguồn: Tradingview

Ở giai đoạn này, giá giảm mạnh dường như cho thấy sự thiếu tin tưởng tương đối vào kế hoạch của trong tương lai, với nhiều nhà đầu tư cho biết trên rằng họ đang tìm cách thu hồi một phần nhỏ số vốn đã mất trước đó và tránh xa dự án.

Những người chiến thắng duy nhất dường như là các sàn giao dịch tập trung thu được lợi nhuận từ phí giao dịch khi hoạt động bán tháo tăng nhanh. Một trong số đó là và họ có thể gây ảnh hưởng lớn hơn đến giá LUNA trong ngắn hạn khi chuẩn bị thực hiện airdrop của mình.

Binance “châm dầu vào lửa”

Sàn giao dịch lớn nhất thế giới vẫn chưa bắt đầu airdrop cho holder LUNA và UST Classic. Do đó, khi họ thực hiện, hoạt động bán tháo có thể được đẩy nhanh theo nhà nghiên cứu Terra “Terra Watcher”.

“Nếu bạn giống tôi, bạn đang đợi dump LUNA genesis kết thúc để có thể mua mà không bị dump. Binance sẽ mở khóa đợt airdrop LUNA khổng lồ của mình vào sáng thứ 3, vì vậy tôi nghĩ chúng ta nên mua LUNA vào chiều thứ 3”, Terra Watcher tweet.

Binance sẽ bắt đầu đợt airdrop kéo dài nhiều năm vào ngày 31/5 theo một thông báo vào cuối tuần. Họ cũng sẽ niêm yết Terra 2.0 trong “Khu vực đổi mới”, một khu vực chuyên giao dịch các coin mới có rủi ro và biến động cao.

Theo Terra Watcher, Binance có thể dịch chuyển thị trường vì sàn có đến 15,7 triệu LUNA thanh khoản có sẵn cho người dùng vào thứ 3. Anh nói thêm rằng người dùng Binance có khả năng dump token vì sàn này đã cung cấp staking thông qua Anchor Protocol.

“Nhiều người dùng từng sở hữu UST trên Anchor qua Binance tại ảnh chụp nhanh trước cuộc tấn công. Nhiều trong số đó chưa bao giờ sở hữu LUNA cũ và không quan tâm đến LUNA mới. Vâng, họ sẽ dump”.

Lark Davis đã xác nhận sẽ là một trong những người dump mọi LUNA 2 mà anh nhận được từ Binance để thu hồi một số khoản lỗ.

“Không hề có kế hoạch mua LUNA 2. Tôi sẽ dump bất kỳ coin airdrop nào mà tôi nhận được trên Binance”, Lark Davis tweet.

Cơn ác mộng của Terra vẫn chưa kết thúc

Giá giảm mạnh kể từ khi airdrop bắt đầu vài ngày trước đã dẫn đến một loạt các meme, trò đùa và chế nhạo trên Twitter.

Rất ít người hài lòng với kết quả này vì họ đã mất hàng nghìn đô la chỉ để nhận được một phần nhỏ của khoản thiệt hại đó bằng các token mới bị hầu hết người nhận bán tháo.

 

Minh Anh

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

AVAX đang làm gì để phục hồi bất kể người dùng lạnh nhạt?

TRX tăng hơn 30% trong tháng 5, đà tăng có tiếp tục?