in

Binance hoàn thành Airdrop LUNA cho hodler LUNC và USTC nhưng nhiều người nhận được ít hơn mong đợi


Trưa nay (31/5), sàn giao dịch thông báo đã hoàn thành đợt airdrop () theo kế hoạch cho những holder Terra Classic (LUNC) và TerraClassicUSD (USTC) bị ảnh hưởng bởi sự cố giá gần đây.

Airdrop được tiến hành sau khi ra mắt Terra 2.0 vào ngày 27 tháng 5. Trước đó, snapshot (ảnh chụp nhanh) trước và sau cuộc tấn công đối với tài khoản của người dùng trên sàn giao dịch đã được thực hiện, để xác định số lượng LUNA mới được phân phối cho mỗi người dùng.

Thời gian snapshot:

  • Snapshot trước khi tấn công tại block 7544910 (19 giờ 59 phút 37 giây ngày 7/5/2022 theo giờ Việt Nam)
  • Snapshot trước khi tấn công tại block 7790000 (23 giờ 38 phút 08 giây ngày 26/5/2022 theo giờ Việt Nam )

Binance cũng đã thông báo rằng người dùng hiện có thể gửi LUNA của họ trên sàn giao dịch. Rút tiền sẽ được kích hoạt lại vào lúc 13 giờ ngày 1 tháng 6.

Các giao dịch LUNA và đã bị đình chỉ sau sự cố giá giảm đột ngột. Việc ra mắt Terra 2.0 như một sự cứu trợ cho người dùng khi họ nhận được airdrop để bù đắp cho những tổn thất đã gặp phải.

Tuy nhiên, Binance đã làm rõ rằng đợt airdrop LUNA sẽ không có sẵn cho những người ở Hoa Kỳ hoặc các quốc gia bị trừng phạt khác. Binance đã gặp phải các vấn đề pháp lý đe dọa không cho phép nền tảng tiếp cận thị trường Hoa Kỳ. Vẫn chưa rõ người dùng Hoa Kỳ sử dụng sàn giao dịch sẽ nhận khoản bồi thường như thế nào. Terra đã khuyên người dùng chuyển token của họ đến Terra station và chờ đợi airdrop.

Một số người dùng Terra nhận được ít LUNA hơn mong đợi

Terra đã thông báo cho người dùng rằng một số người có thể không nhận được đầy đủ LUNA từ đợt airdrop. Họ tuyên bố rằng đang tích cực tìm ra giải pháp, hứa hẹn sẽ cung cấp thêm thông tin sau khi thu thập đủ dữ liệu.

LUNA hiện đang giao dịch ở mức 8,68 đô la, theo dữ liệu được cung cấp bởi Coinmarketcap. Sau khi giảm hơn 70% trong ngày đầu ra mắt, nó hiện đã phục hồi 49%.

nhiều người nhận được LUNA ít hơn mong đợi

Biểu đồ giá LUNA Nguồn: Coinmarketcap

Không phải ai cũng hài lòng về sự hồi sinh đột ngột của Terra. Theo báo cáo của Tech7, tác giả Nassim Taleb của “Black Swan” gần đây đã cho rằng dự án này thậm chí còn tồi tệ hơn một kế hoạch theo phong cách Bernie Madoff. Taleb cũng tin rằng phải đứng sau song sắt để không tiếp tục lừa đảo người dùng.

Có tin đồn rằng Kwon đang làm việc trên một khác. Cụ thể tài khoản FatMan đã cung cấp một số thông tin nội bộ tiết lộ Do Kwon đang trong quá trình thiết kế các kế hoạch cho một stablecoin phi tập trung hoàn toàn mới sẽ được xây dựng trên Terra 2.0.

 

Ông Giáo

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

e-CNY

3 tỉnh Trung Quốc giải ngân 90 triệu e-CNY để khởi động lại nền kinh tế hậu Covid

Hàn Quốc mở rộng cuộc điều tra về UST và LUNA – Tất cả nhân việc Terraform Labs bị triệu tập