in

Binance Labs tung ra quỹ $500M để thúc đẩy đổi mới crypto, Web3 và blockchain


, chi nhánh đầu tư của gã khổng lồ tiền điện tử Binance, đã giới thiệu quỹ 500 triệu đô la hợp tác với các nhà đầu tư toàn cầu như DST Global Partners và Breyer Capital để thúc đẩy sự đổi mới trên toàn không gian tiền điện tử, Web3 và .

Binance Labs có kế hoạch phân bổ quỹ 500 triệu đô la mới nhất cho các dự án ở nhiều giai đoạn khác nhau như ươm tạo, tăng trưởng giai đoạn đầu và giai đoạn sau.

Chia sẻ về việc đẩy nhanh việc áp dụng hệ sinh thái tiền điện tử, CEO Changpeng “” Zhao của Binance đã tiết lộ tầm quan trọng của việc kết nối giữa các giá trị, con người và nền kinh tế:

“Mục tiêu của quỹ đầu tư mới đóng là khám phá và hỗ trợ các dự án, nhà sáng lập có tiềm năng xây dựng và dẫn dắt Web3 trên DeFi, , game, , xã hội,…”.

Binance Labs được thành lập vào năm 2018 và kể từ đó đã đầu tư, ươm tạo hơn 100 dự án trên toàn cầu. Một số công ty nổi bật trong danh mục đầu tư của họ là 1inch, , Dune Analytics, Elrond, và The .

Như Tech7 đã đưa tin, Binance Labs cũng đã đầu tư 3 triệu đô la vào blockchain layer 0 của Terra vào năm 2018.

Nhà điều hành đầu tư và mua bán, sáp nhập của Binance Labs, Ken Li, cho biết có 14 dự án đang tham gia vào Mùa 4 của Chương trình ươm tạo và họ sẽ nhận được khoản tài trợ đầu tiên từ quỹ mới.

Các startup đủ điều kiện là Grindery, NuLink Network, FilSwan và Starton từ lĩnh vực cơ sở hạ tầng. CODA và OpenLeverage từ lĩnh vực DeFi. CoralApp, AlterVerse Inc, ChapterX và Gamic từ lĩnh vực game và Metaverse. Qwestive và Reveel từ lĩnh vực Tài chính xã hội. Playbux (MyCashBack) và Ambrosia Finance từ lĩnh vực fintech tiền điện tử.

Một số cựu nhà điều hành của Binance đã dẫn đầu các vòng gọi vốn để giúp quỹ đầu tư blockchain đa chiến lược Old Fashion Research (OFR) đầu tư vào hơn 50 dự án blockchain chỉ trong một năm.

 

Minh Anh

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá coin hôm nay 2/6: Bitcoin lần nữa mất $30k khiến 593 triệu đô la bị thanh lý, altcoin trượt theo sau khi chứng khoán Mỹ giảm

Solana lại gặp sự cố, chuẩn bị khởi động lại mạng – Giá SOL đang giảm hơn 12%