in

Binance sẵn sàng nộp phạt để “gột rửa quá khứ” vi phạm quy định


Khi các nhà quản lý Hoa Kỳ tiếp tục theo dõi sát sao , sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã sẵn sàng nộp tiền phạt để “sửa đổi” các vi phạm quy định trong quá khứ, theo The Wall Street Journal.

Giám đốc chiến lược của Binance, Patrick Hillmann, cho biết vào thứ Tư rằng sàn giao dịch đã phát triển nhanh chóng và ban đầu không nhận thức được vô số luật cũng như quy định được thiết kế để ngăn chặn , trốn tránh lệnh trừng phạt và tham nhũng.

Do đó, Hillman nói rằng Binance dự kiến ​​​​sẽ phải nộp phạt – và “đang làm việc với các cơ quan quản lý để tìm ra các biện pháp khắc phục mà chúng tôi phải thực hiện ngay bây giờ để sửa đổi các vi phạm trong quá khứ.”

Mặc dù sự giám sát theo quy định đối với Binance đã được tăng cường sau sự sụp đổ của đối thủ vào tháng 11 năm ngoái, Binance đã bị Văn phòng luật sư Quận phía Tây Washington điều tra ít nhất kể từ năm 2018. Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ) đã gửi trát đòi hầu tòa cho ít nhất hai công ty thương mại trong những tháng gần đây, yêu cầu hồ sơ về các giao dịch trước đây của họ với Binance US.

Reuters đã báo cáo vào tháng 12 rằng các nhà chức trách liên bang vẫn đang thảo luận về một thỏa thuận tiềm năng với Binance và đánh giá xem liệu bằng chứng họ đã thu thập có đủ để buộc tội sàn giao dịch và một số cá nhân, bao gồm cả CEO hay không.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi:  

Trong cuộc phỏng vấn với The Journal, Hillman cho biết ông mong đợi kết quả của cuộc điều tra (ông không nêu tên cuộc điều tra cụ thể mà ông đang đề cập đến) có thể “là phạt tiền, cũng có thể nhiều hơn thế…Chúng tôi không biết. Quyết định phụ thuộc vào các cơ quan quản lý.”

Hillman từ chối ước tính quy mô của các khoản tiền phạt hoặc thời hạn khi cuộc điều tra có thể được giải quyết.

Tuy nhiên, ông nói thêm rằng ông “rất tự tin và cảm thấy thực sự hài lòng về những cuộc thảo luận đang diễn ra.”

“Đây sẽ là một thời điểm tốt cho công ty của chúng tôi vì nó cho phép chúng tôi gột rửa quá khứ.” Hillman nhấn mạnh

 

 

 

Itadori

Theo CoinDesk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Ai đó bán 1 Bitcoin Ordinal với giá $280.000

Vốn hóa của USDT tăng thêm 1 tỷ đô la giữa lúc Paxos đốt 1,8 tỷ đô la BUSD